Buông là phải buông từ tâm

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnBuông là phải buông từ tâm
01:59:25 05/09/2016

Girly.vn -

Tình cảm tôi dành cho anh xuất phát từ trái tim, nếu có thể quên ngay được thì lúc đầu tôi đã bắt trái tim tim không yêu anh và nếu tôi có thể buông ngay được thì tôi chẳng khác nào kẻ bội bạc như anh, một người đã từng gắn bó như vậy bổng chốc trở nên vô hình.

Buông là phải buông từ tâm

\r\n

Đến khi nào mới hết cái cảm giác khó chịu vì ai đó.

\r\n

Cũng lâu rồi nhưng tôi vẫn không vứt bỏ được tình cảm tôi dành cho anh, tự cảm thấy mình rất ngu ngốc nhưng tôi không thể làm gì được, tôi cũng đã điều khiển được cảm xúc của tôi để không phải đau buồn nữa vì tôi nhận thức được bản thân phải làm gì mới tốt cho mình, anh bỏ mặc tôi và tiếp tục cuộc sống của mình không có tôi thì tôi cũng chẳng có lý do dày vò bản thân mình trong đau khổ, tôi còn có cuộc sống của tôi, tôi không thể lúc nào cũng chạy theo anh, người không biết trân trọng tôi và bỏ lại tôi một mình. Nhưng tôi phải làm sao khi cái tình cảm ấy cứ đọng mãi trong lòng mà không dứt ra được. Tình cảm tôi dành cho anh xuất phát từ trái tim, nếu có thể quên ngay được thì lúc đầu tôi đã bắt trái tim tim không yêu anh và nếu tôi có thể buông ngay được thì tôi chẳng khác nào kẻ bội bạc như anh, một người đã từng gắn bó như vậy bổng chốc trở nên vô hình. Dù biết trái tim vẫn cứ yêu anh, vẫn cứ nhớ anh, vẫn biết anh sẽ chẳng quay lại, vẫn biết sự quan tâm dành cho tôi đã không còn… nhưng cảm xúc tôi dành cho anh vẫn cứ ở đó, tôi buộc phải ép lý trí quên anh từng ngày, ép lý trí suy nghĩ rằng anh là một tên hèn nhát tồi tệ, có như vậy thì trái tim sẽ bớt nhói lên khi nghĩ về anh, cứ mỗi lần như thế tôi nhận ra mình mạnh mẽ thêm một chút, nhói một chút rồi sẽ hết, rồi tôi sẽ quen với vết thương anh để lại cho tôi, quen với việc không có anh.

\r\n

Buông là phải buông từ tâm

\r\n

Nói rằng không nhớ anh nữa, nói rằng không được dành tình yêu cho anh nữa, anh buông tay tôi và ngoảnh mặt quay đi, bản chất của tôi nói rằng tôi ra đi thì sẽ không quay lại, nhưng tôi nhận ra rằng từ khi anh buông tay, tôi cứ đứng đấy và chờ một người lạc đường trở về, tôi biết điều đó là dại dột ngu ngốc nhưng sẽ ngu ngốc hơn nếu tôi đón nhận tình cảm của người khác khi vết thương trong tim vẫn còn chưa lành, bản thân tôi không chữa được thì chẳng ai có thể bước vào nó, tình cảm không phải thứ trò chơi, buồn thì tìm đến, vui thì bỏ bặc, hư thì vứt đi, nó có thể được sửa chữa, chỉ là người ta có muốn hay không. Tôi vẫn sống cuộc sống của tôi, vẫn làm những điều mình thích, vẫn vui chơi với đám bạn để giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống, anh không phải tất cả, nhưng tôi vẫn sẽ đợi anh quay lại tìm tôi và nếu có ngày đó xảy ra thì chắc chắn anh sẽ phải vượt qua hàng tá thử thách để anh có thể 1 lần nữa bước vào trái tim tôi.

\r\n

Chờ một người không sai nhưng chờ một người mãi mãi chẳng quay lại thì sai hoàn toàn, tôi không biết có phải mình đang sai hay không nhưng tôi thấy mình thật ngu ngốc, đương nhiên khi yêu ai mà chẳng ngu ngốc, cảm xúc dành cho 1 người không phải ai cũng điều khiển được, tôi cứ bất chấp chờ đợi, một phần là để xoa dịu vết thương lòng, một phần là để tôi có bài học khi dại đột trao tình cảm cho ngươì không đáng. Bản thân phải trải qua thì mới biết được cái gì tốt và cái gì không tốt, thời gian sẽ giúp tôi vượt qua, đến một lúc nào đó tôi nhìn anh mà không còn cảm giác xao xuyến đến đau lòng thì lúc ấy tôi đã hoàn toàn buông bỏ và thoải mái trong tâm hồn, lúc đó tôi sẽ tự khắc đứng dậy và quay đi. Buông là phải buông từ tâm.

\r\n

Kätz – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna O

Giới thiệu về tác giả:

Kätz

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...