Buông

09:16:35 23/06/2016

Girly.vn -

Anh biết không, con gái lạ lắm, tổn thương nhiều thế đấy, vậy mà sau tất cả, trái tim em vẫn mong muốn được bên anh, vẫn muốn cùng anh tắm dưới cơn mưa rào của tuổi trẻ ấy…

Buông

\r\n

Trái tim có những lí lẽ chẳng ai hiểu được, yêu ai, vì sao lại yêu, đôi khi chính người trong cuộc cũng khó lòng lí giải, tình yêu len lói từ những cảm xúc vô hình ấy. Vậy đấy, rồi em yêu anh.

\r\n

Một đứa con gái vốn lí trí, làm mọi việc đều phải nhìn được đích đến như em, vậy mà, bao nhiêu lí do cho việc không nên bắt đầu đều bị đánh gục bởi những xúc cảm chân thành ấy, và em biết, anh cũng cảm nhận được mà, phải không Anh ?

\r\n

Cuộc đời như một sự sắp xếp trêu ngươi của tạo hóa, gặp rồi bỏ lỡ, gặp, rồi yêu, và giờ Mình ­lại bước qua nhau, thêm một lần nữa. Lần này, em đã không còn đủ mạnh mẽ để tiến lại gần anh, buông tay anh, làm những việc đi ngược lại với mong muốn của trái tim chưa bao giờ là điều dễ dàng. Anh biết không, con gái lạ lắm, tổn thương nhiều thế đấy, vậy mà sau tất cả, trái tim em vẫn mong muốn được bên anh, vẫn muốn cùng anh tắm dưới cơn mưa rào của tuổi trẻ ấy…

\r\n

Ngày anh mong mình quay lại, đã hơn hai lần cảm xúc của em vượt ngoài kiểm soát, chỉ muốn nhắn tin cho anh, muốn gỡ bỏ khuôn mặt tươi cười, bức màn che chắn cảm xúc để chạy đến bên anh. Em còn yêu anh đấy, chỉ em biết thôi.

\r\n

Buông

\r\n

Nhưng rồi em lại thấy mình đi lại trên con đường cũ ấy, những bất đồng không thể giải tỏa, và em – không thể trở thành người anh cần. Em lí trí quá, phải không ?

\r\n

Những ngày qua, em đã để cảm xúc mình đi hoang, em đắm chìm trong hồi ức ngày ấy, nghe lại những bản nhạc của mình, rồi lặng lẽ cười buồn cho những ngây dại của tuổi trẻ, những điều trớ trêu đẩy mình xa nhau. Nhưng giờ đây, biết anh đã có một khởi đầu mới, mọi thứ trong quá khứ, em gấp lại rồi, vì em sợ thấy bản thân mình yếu đuối, em sợ mình không thể giữ lời hứa mà buông tay anh trong tâm tưởng.

\r\n

Cảm ơn anh, vì đã đến bên em, vì sau tất cả, dù cho muộn màng, ít nhất em đã cảm nhận được sự chân thành đáp lại, để em không cảm thấy hối tiếc vì những tình cảm đã trao đi. Những hối ức ngày ấy, có anh, và em, có hạnh phúc hiện diện, em sẽ không lãng quên, nhưng có lẽ, đến lúc chúng cần ngủ yên rồi, anh nhỉ?

\r\n

Anh phải hạnh phúc đấy nhé, một hạnh phúc không cần có em 

\r\n

Đi ngược với trái tim chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng rồi Em sẽ ổn, Anh cũng sẽ làm được mà, phải không?

\r\n

WinterTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Ivan KT 

Giới thiệu về tác giả:

Winter

Trang trước

Bằng lăng tím

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...