Bởi vì khi yêu…đừng đặt hạnh phúc của mình vào miệng lưỡi thiên hạ!

Tâm sựTản Mạn SốngBởi vì khi yêu…đừng đặt hạnh phúc của mình vào miệng lưỡi thiên hạ!
02:53:39 28/11/2015

Girly.vn -

Chiều nay gió nhẹ thổi làn tóc rối hòa vào gió thu. Đang vui tươi yêu đời nhẩm nha một ca khúc yêu thích. Bỗng điện thoại rung lên, à là có tin nhắn của em. Nhưng thật buồn khi chị đọc dòng tin của em, em bảo : “em buồn lắm chị, mọi người bảo em xinh vậy em nên tìm người xứng đáng hơn người yêu của em hiện giờ, em phân tâm quá!”

Đọc dòng tin xong chị tự hỏi liệu em có yêu người ta bằng tình yêu chân thành không mà chỉ vài lời dị nghị em đã có cảm giác phân vân như vậy. Em thân yêu ạ, xứng với em theo người ta nói là gì? Em yêu hay người ta yêu? Xinh có sống được với vết phủ thời gian không?

\r\n

Bởi vì khi yêu...đừng đặt hạnh phúc của mình vào miệng lưỡi thiên hạ!

\r\n

Chị chỉ muốn em trả lời được vài câu hỏi đơn giản đó thôi để tìm ra cách bình tâm vun vén cho tình yêu của mình. Và khuyên em khi yêu hãy tự mình dùng con tim và lí trí để quyết định. Đừng đặt hạnh phúc của mình vào miệng lưỡi thiên hạ. Em biết rồi đấy trong số đông ấy mỗi người một ý nên em phải vững tâm để đứng vững trước những phán xét chủ quan của người ta.

\r\n

Tình yêu là sự đồng điệu của hai trái tim. Chị tin em đã tin tưởng người em yêu nên mới nhận lời yêu cùng người ta vun xới tới giờ này. Vì có sự đồng điệu nên chị vẫn thấy hai em rất hợp nhau trong mọi việc. Anh ấy không có vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng em đã bảo anh ấy có trái tim ấm nóng, trách nhiệm. Em muốn một tình yêu bền chặt hay một người yêu chỉ để khoe và so đo vẻ ngoài cùng bạn bè? Chị hiểu em rõ. Vậy nên hãy tỉnh táo nhé em gái. Những thứ bắt mắt bên ngoài rồi sẽ bị thời gian phủ lấp, chỉ có trái tim yêu chân thành mới sống với nhau đến trọn đời.

\r\n

Bởi vì khi yêu...đừng đặt hạnh phúc của mình vào miệng lưỡi thiên hạ!

\r\n

Vậy nên đừng đặt hạnh phúc vào miệng lưỡi của thiên hạ. Mọi thứ là em nắm trong tay. Khi yêu nhất định sẽ gặp rất nhiều dị nghị, phán xét từ những người bên cạnh. Chị mong em có một trái tim đủ tỉnh táo, một tình yêu đủ lớn để giữ chặt hạnh phúc của mình.

\r\n

Không ai có đủ tư cách giữ hạnh phúc của em trọn vẹn ngoài em ra. Để nó trọn vẹn và vững bền thì cần phải có một trái tim cứng cỏi, hạnh phúc nằm trong tay, phải để trái tim cảm nhận, đừng vì vài ba lời nói của thiên hạ mà đánh mất để rồi hối hận em nhé!

\r\n

Diệu ÁiNguồn: Dear.vn\r\n

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...