Bộ ảnh cưới “vui ngất trời” cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp

Thời trangThời trang cưới hỏiBộ ảnh cưới “vui ngất trời” cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp
09:41:08 09/10/2015

Girly.vn -

Nàng là một cô nhân viên ngân hàng “bé hạt tiêu” với nụ cười tươi tắn, chàng cũng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cao ráo, đẹp trai. Từng có duyên gặp gỡ và nảy sinh tình yêu khi còn đang ngồi trên giảng đường Đại học, nhưng vì lý do xa cách địa […]

Nàng là một cô nhân viên ngân hàng “bé hạt tiêu” với nụ cười tươi tắn, chàng cũng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cao ráo, đẹp trai. Từng có duyên gặp gỡ và nảy sinh tình yêu khi còn đang ngồi trên giảng đường Đại học, nhưng vì lý do xa cách địa lý mà buộc phải nói lời chia tay. Nhưng sau những sóng gió, cho đến cuối cùng, cặp đôi cán bộ Đoàn vẫn có thể trở về bên nhau, tiếp tục viết nên cái kết hạnh phúc.

\r\n

Bảo Khánh và Thúy Mai gặp nhau lần đầu tiên khi sinh hoạt Đoàn đội trong trường Đại học. Với tính cách sôi nổi, tâm hồn trẻ trung, cặp đôi này từng là cặp cán bộ Đoàn năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế. “Ấn tượng đầu tiên của mình về anh ấy có lẽ là… đẹp trai. Bọn mình phát sinh tình cảm trong chính những ngày cùng tham gia các hoạt động chung của hội Đoàn trường nên mọi thứ đều đến khá tự nhiên, có lẽ là cả hai đều chủ động tấn công nhau”, Thúy Mai vui vẻ cho hay.  Khi Mai học năm cuối Đại học, Khánh lên đường đi Úc du học. Mãi đến khi Khánh kết thúc khóa học và trở về, hai người mới có cơ hội ở bên nhau và viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở. Khi tình yêu đã đủ độ chín, cặp đôi cán bộ Đoàn đã quyết định sẽ về chung một nhà, đánh một dấu mốc mới mẻ cho hành trình bên nhau.  Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời, Bảo Khánh và Thúy Mai đã thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt tại hai địa điểm khá nổi tiếng: Đà Nẵng, Hội An. Vượt qua một chặng đường dài từ TP Hồ Chí Minh đến với mảnh đất miền Trung, cặp đôi cán bộ Đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày rong ruổi cùng ekip bên bãi biển lãng mạn của Đà thành hay những góc phố cổ kính của Hội An... Đó có thể là những buổi chiều phơi nắng trên bãi biển thưởng thức cái nắng gió của đất miền Trung hay lang thang phố cổ vào lúc 1h sáng chỉ để đón được những góc ảnh đẹp bên bầu trời sao.  Trong đó, đặc biệt nhất chính là sự góp mặt của những người bạn thân thiết trong bộ ảnh lãng mạn này. Trong đồng phục màu trắng tinh khôi, Khánh – Mai và bạn bè đã có những giây phút thật vui vẻ và cởi mở bên nhau trong khung cảnh tuyệt đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.  Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới siêu dễ thương bên những người bạn thân của cặp đôi Sài thành Bảo Khánh – Thúy Mai:

\r\n\r\n

Bảo Khánh và Thúy Mai gặp nhau lần đầu tiên khi sinh hoạt Đoàn đội trong trường Đại học. Với tính cách sôi nổi, tâm hồn trẻ trung, cặp đôi này từng là cặp cán bộ Đoàn năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế. “Ấn tượng đầu tiên của mình về anh ấy có lẽ là… đẹp trai. Bọn mình phát sinh tình cảm trong chính những ngày cùng tham gia các hoạt động chung của hội Đoàn trường nên mọi thứ đều đến khá tự nhiên, có lẽ là cả hai đều chủ động tấn công nhau”, Thúy Mai vui vẻ cho hay.

\r\n

\r\n

Khi Mai học năm cuối Đại học, Khánh lên đường đi Úc du học. Mãi đến khi Khánh kết thúc khóa học và trở về, hai người mới có cơ hội ở bên nhau và viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở. Khi tình yêu đã đủ độ chín, cặp đôi cán bộ Đoàn đã quyết định sẽ về chung một nhà, đánh một dấu mốc mới mẻ cho hành trình bên nhau.

\r\n

\r\n

Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời, Bảo Khánh và Thúy Mai đã thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt tại hai địa điểm khá nổi tiếng: Đà Nẵng, Hội An. Vượt qua một chặng đường dài từ TP Hồ Chí Minh đến với mảnh đất miền Trung, cặp đôi cán bộ Đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày rong ruổi cùng ekip bên bãi biển lãng mạn của Đà thành hay những góc phố cổ kính của Hội An… Đó có thể là những buổi chiều phơi nắng trên bãi biển thưởng thức cái nắng gió của đất miền Trung hay lang thang phố cổ vào lúc 1h sáng chỉ để đón được những góc ảnh đẹp bên bầu trời sao.

\r\n

\r\n

Trong đó, đặc biệt nhất chính là sự góp mặt của những người bạn thân thiết trong bộ ảnh lãng mạn này. Trong đồng phục màu trắng tinh khôi, Khánh – Mai và bạn bè đã có những giây phút thật vui vẻ và cởi mở bên nhau trong khung cảnh tuyệt đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

\r\n

\r\n

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới siêu dễ thương bên những người bạn thân của cặp đôi Sài thành Bảo Khánh – Thúy Mai:

\r\n

Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp Bộ ảnh cưới "vui ngất trời" cùng nhóm bạn thân của cặp đôi chia tay rồi tái hợp

\r\n

\r\n

Ảnh: Green Wedding – Nguồn: Afamily.vn
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...