Biết khi nào có thể quên anh

Tâm sựThơBiết khi nào có thể quên anh
11:00:14 09/02/2017

Girly.vn -

Muốn quên một người em phải làm sao đây?\r\nEm sợ dặn lòng quên là thêm ngàn lần nhớ\r\nBiết phải làm sao cho duyên mình hết nợ \r\nEm mệt lắm rồi! Giờ chỉ muốn bình yên.

Biết khi nào có thể quên anh

\r\n

Muốn quên một người em phải làm sao đây?\r\nEm sợ dặn lòng quên là thêm ngàn lần nhớ\r\nBiết phải làm sao cho duyên mình hết nợ \r\nEm mệt lắm rồi! Giờ chỉ muốn bình yên.

\r\n

Dẫu chỉ một bóng hình, hay đơn giản một cái tên\r\nNó đơn thuần thôi! Sao mà quên quá khó \r\nChôn chặt trong tim bấy lâu không thể bỏ\r\nEm phải làm sao để gạt hết muộn phiền?.

\r\n

Có những lúc em tưởng mình đã phát điên \r\nKhi phải nhớ về anh trong từng đêm da diết\r\nMặc cho giữa anh và em hai phương trời cách biệt \r\nEm vẫn muốn chạy đến bên ôm chặt anh vào lòng.

\r\n

Anh! Không biết có còn nhớ nữa em không?\r\nKhi bên người ta bao hào quang đang rực rỡ \r\nNhững lời hứa khi xưa anh đã quên hay nhớ\r\nNếu quên rồi sao em vẫn chẳng thể quên?

\r\n

Biết khi nào lòng mới bỗng nhẹ tênh \r\nMỗi khi ai đó nhắc về anh vẫn thản nhiên bình ổn \r\nLòng sẽ chẳng buồn…\r\nMôi tô đậm màu son…\r\nVui cười tung tăng mà tự tin xuống phố.

\r\n

Biết khi nào lòng thôi không còn nhớ!\r\nVề một người rồi lại khóc trong đêm.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Sevenguns

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...