Bí quyết làm lành với nàng sau cuộc xung đột

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnBí quyết làm lành với nàng sau cuộc xung đột
02:49:30 07/09/2016

Girly.vn -

Bất cứ một cặp đôi nào dù có yêu nhau đến đâu, hiểu nhau đến mấy cũng không ít lần xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Chắc chắn sau đó là khoảng thời gian hai người giận nhau. Thế nhưng là đàn ông bạn đừng nên cố chấp với cô ấy mà hãy tìm cách làm lành trước.

Vấn đề làm lành với cô ấy sau xung đột khiến nhiều đấng mày râu “đầu đội trời chân đạp đất” phải “vò đầu bứt tai”. Tuy nhiên nếu nằm lòng những bí quyết dưới đây chắc chắn việc làm lành với cô ấy sẽ không khó như bạn tưởng.

\r\n

Hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm về mình

\r\n

Đừng quá cố chấp hay cho rằng mình đúng. Bởi chấp nhặt với người phụ nữ ta yêu thương chỉ gây hại cho cả hai mà thôi. Thế nên hãy nhớ trong bất cứ cuộc cãi vã nào cả hai đều có lỗi. Vì thế hãy mạnh dạn nhận phần trách nhiệm của mình và nói chuyện với cô ấy. Những câu nói tế nhị kiểu như “Anh xin lỗi, đôi khi anh đã không quan tâm đến cảm giác của em”, hay “Anh đã phản ứng hơi thái quá với em”.

\r\n

Chắc chắn chẳng một cô gái nào có thể làm ngơ trước hành động và thái độ chân thành của bạn cả.

\r\n

Không bao giờ là quá muộn cho một cuộc nói chuyện

\r\n

Sau mỗi cuộc cãi vã, xung đột chắc chắn hai người sẽ có một khoảng thời gian để giận nhau và nhìn nhận lại vấn đề. Tuy nhiên con gái thường không bao giờ muốn chủ động làm lành trước mặc dù có khi trong thâm tâm cô ấy rất muốn điều đó. Hãy gửi tin nhắn hay email mời cô ấy đi ăn tối hay uống cà phê với sự chân thành và thành ý nhất.

\r\n

Chắc chắn cô ấy cũng muốn nói chuyện với bạn sau một thời gian hai người cắt liên lạc vì giận nhau.

\r\n

Bí quyết làm lành với nàng sau cuộc xung đột

\r\n

Thể hiện bằng tình yêu

\r\n

Một trong những chìa khóa thành công để làm lành sau xung đột chính là việc thể hiện tình yêu với cô ấy. Một cái ôm thật chặt, một cái nắm tay, một nụ hôn hay đôi khi chỉ là một nụ cười cũng là cách xoa dịu đi sự tức giận trong cô ấy. Hơn thế nữa còn giúp bạn khẳng định với cô ấy về tình cảm bền chặt của bạn.

\r\n

Hãy xin lỗi một cách chân thành

\r\n

Hãy xin lỗi cô ấy một cách có thành ý nhất. Bởi việc ai nói lời xin lỗi trước không quan trọng mà quan trọng là tình cảm của hai người sau mỗi cuộc cãi vã. Thế nên hãy xin lỗi cô ấy bởi chẳng mất gì cho một lời xin lỗi cả mà còn giúp hai người hàn gắn tình cảm với nhau. Hơn nữa còn cho thấy bạn là một người đàn ông có vị tha và bản lĩnh.

\r\n

Hãy hành động để chứng tỏ thiện chí

\r\n

Đừng chỉ nói suông mà thay vào đó hãy hành động mới chứng tỏ thiện chí của bạn. Hãy tạo nên sự khác biệt và mới mẻ như một cuộc leo núi, du lịch, chèo thuyền hay cắm trại…là cách giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Đồng thời còn xóa nhòa những điều không vui trước đó của hai người và tạo thêm nhiều kỉ niệm mới cho hai người.

\r\n

Bí quyết làm lành với nàng sau cuộc xung đột

\r\n

Tìm một cầu nối

\r\n

Đôi khi hai người giận nhau và cả hai đều cảm thấy khó khăn trong việc mở lời trước thì bạn có thể tìm một cầu nối. Cầu nối này có thể là bạn chung của cả hai, người bạn thân của cô ấy hay anh chị em, thậm chí là bố mẹ của cô ấy (trong trường hợp tình cảm của hai bạn đang có ý định tiến xa hơn). Chắc chắn sự giúp đỡ của người người thân này sẽ giải tỏa nỗi buồn trước đây của hai bạn. Thậm chí bạn có thể nhờ họ chuyển lời của bạn tới cô ấy và mong muốn được cô ấy tha thứ.

\r\n

Đột ngột xuất hiện ở nhà cô ấy

\r\n

Bạn đột ngột xuất hiện ở nhà cô ấy và coi như không có chuyện gì xảy ra. Cứ bình thản và tự nhiên nói chuyện với bố mẹ cô ấy. Chắc chắn trước mặt phụ huynh cô ấy không thể nổi đóa lên với bạn. Tranh thủ lúc này thể hiện tình cảm của bạn và thanh minh với cô ấy khi chỉ có hai người.

\r\n

Tặng cô ấy một món quà nho nhỏ

\r\n

Con gái ai cũng thích được nhận quà, nhất là lại là món quà của người yêu. Thế nên nếu cô ấy giận bạn hãy mua tặng nàng một bó hoa hay gửi yêu cầu tới tổng đài âm nhạc để dành tặng cô ấy một bài hát “ruột”. Chắc chắn nàng sẽ rất xúc động và nhanh chóng tha lỗi cho bạn mà thooi.

\r\n

Nếu bạn hiểu tâm lý con gái chắc chắn việc làm lành sau mỗi cuộc cãi vã không có gì là quá khó khăn cả. Thế nên hãy chứng tỏ với cô ấy bạn là người đàn ông tinh tế và đầy bản lĩnh nhé.

\r\n

Nguyễn NhànTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Gem in stone, Nguyễn Khánh Hòa

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...