Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô

Thời trangPhụ kiện thời trangBí quyết chọn giày cho nàng chân thô
07:43:13 15/10/2015

Girly.vn -

Những cô nàng sở hữu bàn chân thô, to bè luôn gặp khó khăn để chọn được một đôi giày tôn vóc dáng và che khuyết điểm. Dưới đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn tìm được thiết kế phù hợp với mình.

Giày màu nude kéo dài chân

\r\n

Những đôi giày có màu trùng với da chân sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài và thon gọn hơn. Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể. Những cô nàng sở hữu bàn chân thô nên chọn giày có thiết kế ôm dáng, giúp bàn chân trông gọn gàng không bị bè về hai bên, chất liệu cứng cáp đứng phom và nên tránh chất liệu ren hoặc lưới mềm. Bạn có thể chọn thiết kế trơn màu hoặc họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ như chấm bi, kẻ sọc hay da báo. 

\r\n

Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô1 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô2Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô4Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô3

\r\n

Giày mũi nhọn thích hợp hơn mũi tròn\r\n Giày mũi tròn luôn khiến bàn chân trông ngắn lại vì vậy không thích hợp với những cô nàng chân thô. Bất kể là giày cao gót, đế bệt, hay blucher… phần mũi càng dài, nhọn sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của bàn chân hiệu quả hơn.

\r\n

Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô7 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô8 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô11 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô10 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô9 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô5 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô6

\r\n

Những khoảng hở giúp chân trông gọn gàng hơn\r\n Một lựa chọn khác dành cho những cô nàng chân thô đó là không nên chọn thiết kế quá kín tạo cảm giác bí bách. Bạn có thể chọn những đôi giày, sandal để lộ phần ngón chân hoặc có những khoảng cắt mềm mại phía mu bàn chân. Những đôi lace up nhiều dây đang là xu hướng hot nhất năm nay và là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. 

\r\n

Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô17 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô18 Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô19

\r\n

Huyen Phuong Nguồn: Bestie.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...