Bí mật quyến rũ

Tâm sựTản Mạn SốngBí mật quyến rũ
10:37:31 26/04/2017

Girly.vn -

“Yêu là phải xài chiêu”. Bởi không ai sinh ra đã hạnh phúc, nhưng người ta có thể đi đến hạnh phúc bằng chính đôi chân mình. Nếu chỉ ngồi yên một chỗ, tình yêu và hạnh phúc sẽ không tìm đến mình đâu. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhé, cô gái!

Bí mật quyến rũ

\r\n

Bạn là phụ nữ? Bạn mong muốn mình luôn cuốn hút trong mắt người khác phái? Bạn muốn chàng mãi say đắm mình? Bạn mong muốn tình yêu của mình luôn ngọt ngào và nồng cháy? Điều đó không hề khó như bạn nghĩ, hãy để tôi giúp bạn trở thành người phụ nữ mà anh ấy không thể nào rời xa.

\r\n

1. Hãy trở nên xinh đẹp

\r\n

Phụ nữ sinh ra đã là phái đẹp, nếu không được may mắn có một nhan sắc trời sinh, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được diện mạo của mình nếu chăm sóc tốt. Một chế độ dinh dưỡng, thể thao lành mạnh cùng các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm tốt sẽ thay đổi được dung nhan của bạn. Nên đừng ủ dột nữa, hãy đứng dậy và bắt tay vào tìm hiểu các cách chăm sóc sắc đẹp ngay đi. Bởi dẫu có thế nào, đàn ông vẫn luôn yêu bằng mắt. Vậy nên hãy xinh đẹp để luôn được yêu thương.

\r\n

2. Mùi hương đặc trưng

\r\n

Cô gái của tôi, có thể bạn không xinh đẹp rạng ngời nhưng nhất định phải luôn thơm tho và sạch sẽ. Bạn có tin không, nhưng mùi hương là thứ đàn ông nhớ nhất về bạn, Hãy mua cho mình một lọ nước hoa, giá thành không quan trọng. Nhưng hãy sử dụng một mùi hương duy nhất, để nó trở thành một mùi hương đặc trưng riêng của chính bạn. Rồi khi chàng thoảng nghe lại mùi hương đó, chàng sẽ nhớ bạn đến cồn cào. Hương hoa cỏ tươi mát hay ngọt dịu sẽ là lựa chọn tốt.

\r\n

3. Mật ngọt chết ruồi

\r\n

Lời nói nhẹ nhàng và khéo léo sẽ giúp bạn điều khiển được chàng. Hãy nhớ: “một giọt mật ngọt bắt được nhiều ruồi hơn một thùng nước đắng”. Nhẹ nhàng và an nhiên như nước sẽ khiến chàng đắm say. Hãy vỗ về lòng tự trọng của chàng rồi bạn sẽ có được tất cả. Hãy luôn biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng nóng nảy rồi bạn sẽ hối hận đấy. Nếu bạn cứ thích càu nhàu và đào bới chuyện cũ khi bất hòa, bạn sẽ mất chàng sớm đó. Khi chàng mệt mỏi, đôi khi cái duy nhất chàng cần là sự vỗ về của người phụ nữ, hay đơn giản chỉ là một khoảng lặng để chàng tĩnh tâm. 

\r\n

4. Đừng bao giờ để chàng thỏa mãn

\r\n

Khi thì gần gũi vô cùng, lúc lại hờ hững , vô tâm. Bản tính đàn ông là thích chinh phục, nếu làm cho chàng có cảm giác đã hoàn toàn có được bạn, chàng sẽ nhanh chán sớm thôi. Hãy để chàng cảm nhận tình yêu và sự ngọt ngào của bạn nhưng hãy bận rộn với cuộc sống của riêng mình. Đó mới là người phụ nữ khôn ngoan. Bạn càng để tâm, họ sẽ càng vô tâm. Vậy nên, hãy nắm thế chủ động trong cuộc sống của mình. Chàng sẽ khao khát một cô gái có một đời sống phong phú chứ không phải một cô gái suốt ngày bám riết lấy mình.

\r\n

5. Hãy mỉm cười

\r\n

Nụ cười luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Một nụ cười tươi tắn hay nụ cười mỉm nhẹ nhàng luôn làm người khác dễ chịu. Đừng cau có, hãy nở nụ cười tươi trước những câu chuyện của chàng, chăm chú lắng nghe và biết cách biểu đạt sự đồng tình. Sự hài hước vừa đủ sẽ khiến chàng thích thú.

\r\n

 6. Ngôn ngữ hình thể

\r\n

Đây là thứ tối quan trọng, mỗi người sẽ có những biểu cảm ngôn ngữ khác nhau phù hợp và thành  nét riêng dễ thương của một cô gái. Cắn môi, phồng má, phụng phịu khi làm nũng sẽ khiến chàng “phát điên” vì bạn. Tuyệt nhiên cái gì cũng ở mức vừa phải, nếu khi nói chuyện chân tay bạn khua khoắng, nói chuyện oang oang như chốn không người thì bạn sẽ trở nên lố bịch và kệch cỡm dẫu cho bạn xinh đẹp tới cỡ nào.

\r\n

7. Giả vờ đúng cách

\r\n

Cái gì cũng không biết sẽ trở nên nhàm chán, nhưng cái gì cũng tỏ tường sẽ khiến chàng sợ. Vậy nên, nhiều chuyện biết nhưng vẫn nên giả vờ không hiểu, nhiều chuyện không biết nhưng hãy làm như tỏ tường. Đừng bao giờ làm chàng mất mặt nếu chàng có lỡ “chém” sai trong chuyện mà bạn nắm rõ. Bị khinh thường có lẽ là điều đáng sợ nhất đối với một người đàn ông.

\r\n

“Yêu là phải xài chiêu”. Bởi không ai sinh ra đã hạnh phúc, nhưng người ta có thể đi đến hạnh phúc bằng chính đôi chân mình. Nếu chỉ ngồi yên một chỗ, tình yêu và hạnh phúc sẽ không tìm đến mình đâu. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhé, cô gái!

\r\n

Hoàng Thị Nguyệt Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...