Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

Làm đẹpTrang điểmBí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc
09:53:58 07/07/2015

Girly.vn -

Không có son đỏ, mascara nào đứng vững trước một cô gái đang khóc. Có lẽ chính vì vậy mà bất cứ khi nào con gái đổ lệ, nàng chỉ muốn ở cạnh người bạn thân thiết nhất của mình. Ngoài việc dễ bề trút bầu tâm sự còn bởi nàng không muốn để lộ khuôn mặt nhạt nhoà nước mắt, mong manh dễ vỡ của mình cho ai khác. Trong trường hợp không ai ở bên, hãy tự chuẩn bị giấy ăn, thuốc nhỏ mắt và túi trang điểm để luôn rạng rỡ kể cả khi nước mắt vừa rơi.

1. Nghe nhạc.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Âm nhạc luôn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong những khoảnh khắc bạn đang sống trong dư chấn của cảm xúc. Một bài hát dịu dàng hay một vài tiết tấu vui nhộn, âm thanh sống động đều có thể vỗ về và giúp bạn xốc lại tinh thần. Hãy nhớ nhé, nếu phải ở một mình lúc đang khóc, bật nhạc lên, đeo tai nghe vào để tự an ủi chính mình trước khi ra gặp thế giới bên ngoài.

\r\n

2. Giải quyết đôi mắt sưng phù.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Điều đáng ghét nhất sau khi khóc xong chính là đôi mắt phù lên mách lẻo tâm tình của bạn cho tất cả mọi người. Nếu được hãy dùng những viên đá lạnh bọc trong khăn tay, vải sạch rồi áp lên mắt. Những phần phù nước sẽ nhanh chóng xẹp xuống trả lại cho bạn đôi mắt nguyên lành như chưa bao giờ phải đổ lệ. Trường hợp không có đá lạnh, hãy dùng những loại kem che khuyết điểm thần kì như Touche Eclat của Yves Saint Laurent để thay thế.

\r\n

3. Tạm biệt đôi mắt ngầu đỏ.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Một lọ thuốc nhỏ mắt trong túi xách có công dụng rất tốt vào những thời điểm nhạy cảm như thế này. Đừng lạm dụng hàng ngày, khi nào mắt đỏ, nhỏ vài giọt sẽ giúp mắt trong trở lại ngay tức thì.

\r\n

4. Xóa vết lem mascara.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Ngay cả thứ mascara chống nước kiên cường nhất cũng khó có thể không lem trước tác động của nước mắt sau nhiều phút tuôn chảy. Một túi khăn ướt để lau những vết mascara, eyeliner lem sau khi khóc là việc mà bạn cần làm để lấy lại thần thái cho đôi mắt. Phấn phủ, phấn nén sẽ lo việc còn lại.

\r\n

5. Khiến khuôn mặt tươi tắn trở lại.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Đừng vội nhìn vào gương rồi bối rối trước khuôn mặt đang nức nở của mình. Bất cứ thứ gì cũng có thể chữa lành kể cả một trái tim đang tan vỡ cơ mà. Áp nước lạnh vào mặt có thể giúp nhiệt độ trong người cũng như tâm trạng của bạn bình ổn hơn. Sau đó, hãy dùng che khuyết điểm có tông vàng nhạt để che đi những quầng đỏ sưng quanh mắt. Cuối cùng là nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác những tia nước li ti của bình xịt khoáng thấm lên da, da không những căng bóng mà tinh thần của bạn cũng sẽ đầy như một trái bóng được bơm. Thử mà xem!

\r\n

6. Son môi.

\r\n

Bí kíp để rạng rỡ ngay cả sau khi khóc

\r\n

Có ai đó từng nói:“Phụ nữ hay giấu tâm trạng mình qua lớp son môi”. Khi bạn buồn, hãy cứ dùng màu son yêu thích che khuất mọi nỗi niềm đang có. Một đôi môi căng mọng ánh ngời luôn che đậy rất tốt những điều bạn muốn giấu trong đôi mắt. Sau khi đã làm đủ mọi cách khiến da dẻ hồng hào trở lại, đôi mắt không còn sưng phù, ngầu đỏ, hãy thoa son! Không gì đẹp hơn một đôi môi được tô vẽ đầy đặn và biết mỉm cười đối diện với những gì đã trải qua.

\r\n

Bài: Minh

\r\n

Ảnh: tumblr, eyelipsface, styledo

\r\n

Nguồn Dep.com.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...