BBT GIRLY.VN Tuyển CTV Radio

Cuộc thi viếtBBT GIRLY.VN Tuyển CTV Radio
02:45:25 06/06/2018

Girly.vn -

Cùng với sự phát triển của website Girly.vn cũng như fanpage Girly, BBT Girly.vn thông báo tuyển CTV Radio.

Cùng với sự phát triển của website Girly.vn cũng như fanpage Girly, BBT Girly.vn thông báo tuyển CTV Radio.

Chuyên mục cộng tác Radio Girly
 
1. Thời gian ứng tuyển: 06/06/2018 – 20/06/2018
2. Địa điểm thu Radio: Văn phòng làm việc Girly tại Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh
3. Mô tả công việc: Thu âm Radio Girly
4. Yêu cầu: Có giọng đọc tốt, truyền cảm. Có đam mê với công việc thu âm.
6. Lương thỏa thuận.
7. Thông tin liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển gửi về địa chỉ mail: Girly.vn@gmail.com
 
Để tiện lợi trong việc xét duyệt cũng như tuyển dụng thì Girly mong muốn các bạn có một đoạn thu sẵn gửi kèm Hồ sơ ứng tuyển.

Đoạn thu âm theo mẫu sau: “Không có người đàn ông nào thật sự bận rộn, chỉ là địa vị của bạn trong lòng họ có đủ lớn hay không.

Không một ai làm việc đủ 24 tiếng đồng hồ mà không có thời gian dành cho người phụ nữ họ thật sự yêu thương, không có thời gian gửi một dòng tin nhắn hỏi “Em về chưa”, hay không một cuộc gọi “Em ổn chứ”.

Chung quy, đàn ông vô tâm, chỉ đơn giản là tâm của họ đặt ở nơi khác. Đàn ông thật sự yêu thương người phụ nữ của mình, thay vì nói câu “anh bận”, họ sẽ nói “chờ anh”. Cùng một câu nói, họ sẽ nói chờ với người phụ nữ họ yêu, và nói bận với người phụ nữ họ chán. Nên đừng lầm tưởng vô tâm là bản chất, mà vô tâm chỉ đơn giản là hết yêu.

Đàn ông luôn là kẻ tham lam, nhưng chung quy họ vẫn không thể tự mình ôm trọn mọi thứ, nên đến một ngày nào đó, nếu họ đã thay lòng. Thì bắt buộc họ phải nói bận với một người, để rảnh thời gian dành cho người khác. Nên khi nghe đàn ông nói bận, đều là biểu hiện của sự thay lòng.

Người đàn ông đã từng dành hết thời gian rảnh cho bạn. Người đã từng nuông chiều đêm khuya chạy đi mua đồ ăn vì bạn đói, người đã từng vì bạn ốm mà không ngại mưa nắng chạy đến cạnh bên. Rồi cũng có ngày nói câu anh bận. Thay vì quan tâm sẽ trở thành bạn phiền phức, thay vì lo lắng sẽ cho rằng bạn quá trẻ con.

Rồi có ngày, họ bận với tình cảm của bạn, bận với việc phải quan tâm và bận với việc đối diện với sự hiện diện của chuyện tình cảm đã cũ. Rốt cuộc, ai rồi cũng có lúc bận.

“Bận đến mức phải nói câu tạm biệt, bận đến mức phải chấp nhận rời xa”.

BBT Girly thông báo

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...