BBT GIRLY.VN Tuyển CTV Radio

Cuộc thi viếtBBT GIRLY.VN Tuyển CTV Radio
11:57:19 07/08/2018

Girly.vn -

Cùng với sự phát triển của website Girly.vn cũng như fanpage Girly, BBT Girly.vn thông báo tuyển CTV Radio.

Cùng với sự phát triển của website Girly.vn cũng như fanpage Girly, BBT Girly.vn thông báo tuyển CTV Radio.

Chuyên mục cộng tác Radio Girly
 
1. Thời gian ứng tuyển: 06/08/2018 – 20/08/2018
2. Địa điểm thu Radio: Văn phòng làm việc Girly tại Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh
3. Mô tả công việc: Thu âm Radio Girly
4. Yêu cầu: Có giọng đọc tốt, truyền cảm. Có đam mê với công việc thu âm.
6. Lương thỏa thuận.
7. Thông tin liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển gửi về địa chỉ mail: Girly.vn@gmail.com

 

Để tiện lợi trong việc xét duyệt cũng như tuyển dụng thì Girly mong muốn các bạn có một đoạn thu sẵn gửi kèm Hồ sơ ứng tuyển.

Đoạn thu âm theo mẫu sau: “Rồi em cũng sẽ nhận ra, thứ người ta cần giữ trong lòng là kí ức, việc cứ níu kéo một người mà lòng họ không thuộc về mình, đi bên mình mà họ dửng dưng không rung động, thì mãi mãi là điều không thể. Thế nên, một lúc nào đó trong lòng em không còn oán than hay trách móc, cũng chẳng nuối tiếc khi anh cất bước ra đi.

Em bắt đầu quen dần việc không có ai bên cạnh, không có ai đèo em qua những con phố thân quen, cũng sẽ chẳng có ai nắm bàn tay em ấm áp. Anh bây giờ đã an yên bên mối tình mới, còn em cố tìm những niềm vui khác để khuây khỏa nỗi đau. Khi xem lại những tấm ảnh anh chụp cùng cô gái khác, em đã thấy lòng mình bình lặng, cũng không còn cảm xúc oằn mình thương tổn nữa.

Đến một lúc nào đó, khi nghe ai đó nhắc về anh, về chuyện tình tụi mình, em có thể bình thản mà nói rằng “chuyện cũ đã qua rồi!”. Rồi sẽ đến lúc, nếu vô tình chúng ta gặp nhau trên phố, để tránh ánh mắt anh và em không vươn phải những nỗi nhớ, niềm thương xưa cũ. Và rồi, đời em sẽ từng ngày an yên, nhẹ nhàng, không còn thương tổn hay vấn vương về anh. Rồi sẽ đến một ngày như thế…”

BBT Girly thông báo

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...