Bật mí về những cô gái nói nhiều

Tâm sựTản Mạn SốngBật mí về những cô gái nói nhiều
09:38:14 03/12/2016

Girly.vn -

Bình thường những cô gái nói nhiều nhìn bên ngoài có vẻ bất cần, đành hanh và nhiều chuyện nhưng khi làm bạn với họ rồi mới biết sẽ trải qua nhiều cũng bậc cảm xúc khác nhau lắm nhé.

 Bật mí về những cô gái nói nhiều

\r\n

Nếu đang yêu một cô gái nói nhiều hay làm bạn với họ thì bạn quả thật rất may mắn đó.

\r\n

Tôi chơi khá thân với nhiều chàng trai, toàn là anh em chiến hữu cả. Suốt ngày chúng nó cứ nhan nhản về con gái dịu dàng hiền  thục. Mẫu người yêu trong mộng là phải dịu dàng, dễ thương, con gái nói chuyện càng nhẹ nhàng mà ngọt ngào thì càng chết mê. Nhưng tôi thấy con gái nói nhiều cũng đáng yêu lắm mà, sao mấy thằng anh em của tôi chúng nó kiêng dè dữ vậy nè.

\r\n

Bình thường những cô gái nói nhiều nhìn bên ngoài có vẻ bất cần, đành hanh và nhiều chuyện nhưng khi làm bạn với họ rồi mới biết sẽ trải qua nhiều cũng bậc cảm xúc khác nhau lắm nhé.

\r\n

Con gái nói nhiều vui vẻ lắm đấy!

\r\n

Những cô gái này có đặc điểm nổi bật là những cô gái rất cởi mở và có phần thông minh. Họ giao tiếp tốt, dễ kết bạn và khá là tâm lí nhé.

\r\n

Nếu có bạn là một cô gái nói nhiều bạn biết đấy, khi ở bên cô ấy chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Những câu chuyện cô ấy kể khi nào cũng lôi cuốn, hấp dẫn và thú vị. Cứ thử buồn mà xem, ở bên cô ấy bạn sẽ chẳng buồn nổi một ngày đâu.

\r\n

Bạn cứ thử quan sát lúc cô ấy nói chuyện nhé, khuôn mặt rất lanh lợi và vui tươi, cả người toát lên sức sống và tươi trẻ. Bên cạnh một người luôn luôn vui vẻ thì làm gì còn thời gian mà buồn nữa.

\r\n

Con gái nói nhiều khá thông minh!        

\r\n

Những cô gái này bình thường nói nhiều, đi đứng lơ ngơ nhưng trong học tập học khá lanh lẹ và thông minh đấy nhé. Nhìn vào kết quả học tập của họ đi cứ phải nói là mắt chữ O miệng chứ A ý. Lúc nghe giảng mấy môn xã hội, không ăn vụng quà vặt thì cũng ngủ gật, nghí ngoáy vẽ cái gì đó, hay đầu óc bay trên mây nhưng cứ nhìn kết quả cuối kì đi khi nào cũng trong tốp 10 đấy. Khi thầy cô thình lình gọi lên trả lời câu hỏi thì cứ trả lời vanh vách như chim hót ý.

\r\n

Con gái nói nhiều không biết buồn là gì!

\r\n

Con gái nói nhiều có cách nhìn cuộc sống khác lạ lắm ấy, thử đào sâu và nội tâm cô ấy đi, rồi bạn sẽ hiểu.

\r\n

Hiếm khi nhìn thấy các cô ấy buồn bã hay im lặng bởi vì họ sẽ không cho bạn thấy đâu. Không phải họ không biết buồn mà là giấu nỗi buồn vào trong đó.

\r\n

Con gái nói nhiều mạnh mẽ lắm đấy. Khi bạn buồn họ sẽ tìm mọi cách để sẻ chia nỗi buồn với bạn, giúp bạn lấy lại tinh thần. Nhưng khi họ buồn thì sao? Họ sẽ giấu mình vào một góc nào đó, im lặng và tự nghiền ngẫm cho tiêu tan hết những âu lo, phiền muộn để rồi lại xuất hiện trước mọi người là một người hồn nhiên vui vẻ.

\r\n

Tự mình vượt qua, thử hỏi không phải mạnh mẽ thì đó là gì?

\r\n

Bật mí về những cô gái nói nhiều

\r\n

Con gái nói nhiều thuỷ chung!

\r\n

Những cô gái nói nhiều xét về mặt tâm lí thì tâm lí hơi thiếu ổn định lúc vui, lúc buồn, trong suy nghĩ hay có sự mơ hồ. Nhưng về mặt tình cảm thì khá kiên định và thuỷ chung, không thích sự thay đổi và đặc biệt là bị phản bội . Đó là sự ổn định mà họ hướng tới.

\r\n

Vì vậy chỉ có một cành cây bên cạnh cửa sổ thôi mà họ cứ nhìn mãi mà không biết chán, uống mãi một thứ nước, ngồi mãi một view, thích mãi một màu.

\r\n

Làm bạn hay làm người yêu với một người như vậy thì còn gì sánh bằng.

\r\n

Con gái nói nhiều thẳng thắn và tốt bụng!

\r\n

Con gái nói nhiều thường thường suy nghĩ “ ngắn” và “ đưa hết ra bằng miệng” . Thật đấy, cứ thử chọc giận họ coi. Nghĩ gì trong đầu là nói ra miệng liền, bụm miệng chẳng kịp ấy, nhưng mà dữ dằn vậy thôi chứ nhanh hết giận và chẳng bao giờ để bụng đâu. Nên dù có là bạn hay đang yêu thì cố gắng bỏ qua cho nhau những lúc bất đồng nhé.

\r\n

Nhiều lúc nóng giận vậy thôi chứ họ mãi mãi là cô gái tốt bụng đấy.

\r\n

Lúc hoạn nạn mới biết ai là tri kỉ. Hoàn toàn chính xác nhé, bạn thử nhớ lại lúc bạn đau ốm hay gặp khó khăn . Cô gái ấy nhăn nhó thậm chí là cằn nhằn luôn miệng ấy nhưng cứ cứ bám ríu lấy rồi thì lo lắng tất tần tật mọi chuyện. Khi giải quyết ổn thoả rồi mới thở phào yên tâm và buông tha cho hai lỗ tai của bạn.

\r\n

Con gái nói nhiều khi yêu rồi cũng chỉ là con gái thôi!

\r\n

Con gái nói nhiều tính cách thẳng thắn, cương trực và mạnh mẽ, khi gặp khó khăn đều tự mình giải quyết nhưng cuối cùng con gái vẫn chỉ là con gái thôi. Vẫn cần một bờ vai rộng và đôi tay ấm. Con gái nói nhiều khi yêu rồi thì không cần phải gồng mình mạnh mẽ nữa, cứ yêu và cứ yếu mềm như các cô gái khác thôi.

\r\n

Không nhất thiết con gái là phải dịu dàng vì tất cả các ưu điểm trên của họ đã quá dư để họ được yêu thương lựa chọn rồi.

\r\n

Vì vậy dù bạn là nam giới hay nữ giới thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ nhé.

\r\n

Nguyễn VânTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh ` ppimm `

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...