Bắt bài trào lưu kẻ mắt “làm mưa làm gió” trên sàn diễn thời trang

Làm đẹpTrang điểmBắt bài trào lưu kẻ mắt “làm mưa làm gió” trên sàn diễn thời trang
05:15:06 01/06/2015

Girly.vn -

Nếu bạn đã chán với kiểu mắt mèo, hãy lướt qua một vòng các sàn diễn thời trang để cập nhật những kiểu kẻ mắt thời thượng nhất.

Chấm dưới mắt

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-01

\r\n

Đây chắc chắc là một kiểu kẻ mắt độc đáo và vô cùng sáng tạo ra khỏi mọi khuôn khổ. Chắc hẳn sẽ rất nhiều cô nàng phải đắn đo khi lựa chọn kiểu kẻ mắt này. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại những điều mới, kiểu chấm đen dưới mắt này sẽ giúp mắt bạn trông to và nổi bật hơn. Chúng đơn giản, dễ làm và đang được rất nhiều chuyên gia trang điểm áp dụng. Lưu ý là nếu bạn chọn kiểu kẻ mắt này, đừng trang điểm thêm gì cho mắt ngoài một chút mascara trên hàng lông mi.

\r\n

Kẻ mắt đôi

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-02

\r\n

Kiểu kẻ mắt đôi này đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua và hứa hẹn sẽ được ưa chuộng rất nhiều trong thời gian sắp tới. Với hai đường kẻ ở phần mí mắt trên và dưới, mắt của bạn trông sẽ nổi bần bật và vô cùng sắc sảo. Kiểu kẻ mắt này sẽ giúp tôn lên phần mi mắt dưới của bạn, giống như cách mà kiểu kẻ mắt mèo đã làm với phần mi trên thời gian trước.

\r\n

Kẻ mắt phía trên

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-03

\r\n

Thoạt đầu khi nhìn kiểu kẻ mắt này, nhiều người đã nghĩ đây là một sai sót của chuyên viên trang điểm. Tuy nhiên, thực tế đây lại là sự sáng tạo và phá cách rất mới lạ của các chuyên gia trang điểm trên thế giới. Kiểu kẻ mắt này giúp mắt bạn trông to tròn hơn. Lưu ý cho bạn là khi kẻ mắt kiểu này, đừng nên kẻ thêm một đường nào trên mí mắt nữa mà hãy dùng một ít phấn mắt và mascara để nhấn nhá thêm cho đôi mắt của mình.

\r\n

Eyeliner màu trắng

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-04

\r\n

Eyeliner màu trắng giúp mắt của bạn trông long lanh và huyền ảo hơn. Thay vì sử dụng màu đen truyền thống hay các màu eyeliner sậm tối quen thuộc khác, sử dụng eyeliner màu trắng sẽ giúp mắt bạn trông nổi bật và mới lạ hơn. Bạn có thể gắn thêm mí mắt giả để giúp mắt trông sắc sảo hơn, tuy nhiên hãy hết sức cẩn thận vì màu trắng khiến mí mắt trông rõ hơn. Đừng quên chải thêm mascara để giúp mắt trông quyến rũ hơn nhé!

\r\n

Ánh kim tuyến vàng

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-05

\r\n

Nếu bạn yêu thích những thứ lấp lánh thì đây chính là kiểu kẻ mắt bạn cần tìm. Kiểu kẻ mắt này không đến nỗi “quái” như kiểu chấm nhỏ dưới mắt. Bạn chỉ cần chấm một ít nhũ kim tuyến vàng ở 3 điểm trên mắt: đầu mắt (điểm nước mắt chảy), điểm chính giữa ở trên và dưới mắt. Chỉ cần một ít nhũ vàng như thế đã giúp mắt trông rất thu hút và nổi bật trong các buổi tiệc đêm. Đừng tô thêmphấn mắt hay trang điểm thêm cho mắt, bạn có thể đơn giản chải một chút mascara là được rồi.

\r\n

Kẻ mắt dưới

\r\n

trao-luu-ke-mat-moi-tren-sang-dien-thoi-trang-06

\r\n

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu kẻ mắt trên thì lần này, hãy thử thay đổi một chút với kiểu kẻ mắt dưới. Tất cả bạn cần là đảo ngược lại kiểu kẻ mắt mèo đã quá quen thuộc. Thay vì kẻ ở phần mí trên, lần này hãy kẻ mắt mèo ở phần mí dưới. Sự đảo ngược này sẽ tạo một hiệu ứng cực kì ấn tượng cho đôi mắt của bạn. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ lại khiến cả gương mặt bạn trông khác lạ và thu hút, thật đáng để thử phải không?

\r\n

Theo SKCĐ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...