Bao năm trôi qua em vẫn nhớ anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnBao năm trôi qua em vẫn nhớ anh
10:56:19 25/04/2017

Girly.vn -

Tình yêu là sự gắn kết vô hình hai tâm hồn đồng điệu với nhau, yêu thương nhau, quan tâm nhau và bao dung nhau. Không một ai khác trên đời có thể hoàn hảo với em bằng tình yêu của anh. Dù cho bao năm tháng trôi qua, em vẫn nhớ anh, nhớ phút giây siết chặt vòng tay, môi hôn nồng nàn.

Bao năm trôi qua em vẫn nhớ anh

\r\n

Có lẽ thời gian sẽ dần xóa đi những vết thương cũ đã xâu xé trái tim bạn tê tái ngày nào, khâu vá tất cả những chuỗi ngày đau đớn dằn vặt của những hoài niệm quá vãng. Thế nhưng thời gian sẽ mãi không bao giờ xóa được những chuỗi kí ức bình yên ta đã từng bên nhau đậm sâu.

\r\n

Cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất của tình yêu là nỗi nhớ đong đầy. Ta nhớ mọi khoảnh khắc, từng phút giây, mỗi kỉ niệm. Thời gian cứ khiến mọi thứ rạo rực và nồng nàn đơm hoa kết trái cho tình yêu đôi ta. Chúng ta từ những người xa lạ rồi lại được gắn kết với nhau bằng những gam màu của yêu thương, của bao dung và của thứ tha. Ta nuôi dưỡng tình cảm bằng chính sự chân thành tự phát, hòa quyện nhịp tim yêu bằng chính sự thuần khiết giản đơn.

\r\n

Ta từng vẫn tin rung động, yêu nhau rồi chia tay vốn là chuyện rất thường tình. Vì mọi thứ trên đời không có gì là vĩnh viễn. Thế nhưng tại sao ta lại nhói đau mãnh liệt khi tình yêu rời xa. Tình yêu vốn dĩ rất đẹp và đau. Khi yêu thắm thiết, nó tuyệt vời đến mức người ta có thể ca tụng thành bản tình ca bất hủ. Khi chia xa, nó đau đến mức người ta chỉ ước đừng bao giờ gặp được mối lương duyên này. Một cuộc tình tan vỡ có ai ngờ những gì đọng lại vẫn là những kỉ niệm sống động trong khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp ngày ấy sẽ vẫn mãi theo ta đến sau này.

\r\n

Bao năm trôi qua em vẫn nhớ anh

\r\n

Trong khoảnh khắc nào đó, ta đã yêu, đã tổn thương và đã đau khổ. Ta cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vọng và bế tắc. Thế nhưng, ta hãy đừng bao giờ hối hận. Vì nếu người đó không xuất hiện, ta đã không biết cảm giác đợi một người đón đưa, chờ tin nhắn chúc ngủ ngon, hào hứng xem phim ngày cuối tuần, vi vu khắp các chốn mộng mơ… Giờ đây, ta vẫn có thể trải qua những điều tuyệt vời đó như thời tuổi trẻ. Thế nhưng, cuộc sống trưởng thành bộn bề khiến ta lao vào những guồng công việc ngày đêm. Ta dần bị thời gian giam lỏng những mớ xúc cảm lẫn lộn, cứ thế những kỉ niệm chỉ êm đềm trong một góc nhỏ tim ta, để khi ùa về lại nghẹn đắng và xót xa.

\r\n

Tình yêu là sự gắn kết vô hình hai tâm hồn đồng điệu với nhau, yêu thương nhau, quan tâm nhau và bao dung nhau. Không một ai khác trên đời có thể hoàn hảo với em bằng tình yêu của anh. Dù cho bao năm tháng trôi qua, em vẫn nhớ anh, nhớ phút giây siết chặt vòng tay, môi hôn nồng nàn. Nhớ giây phút dụi đầu khóc trên vai anh trong những lần cãi vã, khoảnh khắc cười giòn tan khi hứa hẹn chúng ta sẽ tổ chức lễ cưới trên bãi biển. Chúng ta rồi sẽ trưởng thành, sẽ đổi khác, sẽ suy tư hơn với những thăng trầm của cuộc đời. Rồi chúng ta sẽ tìm chốn bình yên mới như thể chúng ta cần sự an phận.

\r\n

Ai cũng có một tuổi trẻ rất riêng với tình yêu non nớt, vụng dại. Để rồi trưởng thành ta lại hạnh phúc với những năm tháng tuyệt vời ấy. Hạnh phúc vì sự giản đơn, hạnh phúc vì sự chân thành và hạnh phúc vì sự lưu luyến. Dù cho năm tháng trôi qua thật nhanh, kí ức vẫn đẹp, vẫn sống động vì em vẫn chưa thể quên anh.

\r\n

Mai Thị Hà Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Leire Goitia, untidy souls

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...