Bao lâu nữa em mới tìm được Anh?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnBao lâu nữa em mới tìm được Anh?
10:15:33 05/12/2015

Girly.vn -

Miền bắc bắt đầu đợt lạnh thứ 2 của mùa đông rồi anh ạ. Hôm nay trời lại mưa và rất lạnh, em không biết giờ này người cùng em đi hết con đường về sau đang làm gì.

bao-lau-nua-em-moi-tim-duoc-anhn (2)

\r\n

Còn em, đang ngồi đây và cảm nhận cái lạnh đầu đông, 22 năm qua đi, em vẫn một mình như vậy, một mình trải qua bao mùa đông lạnh giá. Là do duyên em chưa tới, hay vì chúng ta đã đi qua nhau quá nhanh, để em và anh chưa kịp nhận ra nhau?

\r\n

Khi con người ta lớn, ai cũng sẽ có những nỗi cô đơn không thể chia sẻ với ai, kể cả đó có là người bạn thân nhất của ta.

\r\n

Có những ngày, ta cứ lang thang trên con phố quen thuộc, rẽ vào một quán cafe quen và ngồi ngắm những hạt mưa đầu đông. Mùa đông năm nay không lạnh, chỉ là vì ta cô đơn nên cảm thấy trống vắng. rồi khi bài hát “khi người lớn cô đơn” của Phạm Hồng Phước vang lên, cũng là lúc lòng ta cô đơn trống trải đến lạ. Thành phố này đúng là rất nhỏ bé, nhưng chẳng thể tìm thấy được người ta yêu thương và yêu thương ta thật lòng.

\r\n

Người yêu ta, ta lại không có cảm giác, còn người ta thương cũng giống như ta, họ đang thương yêu một người khác…. Có chăng ta cũng chỉ an ủi nhau bằng một từ “duyên”. Khi duyên chưa tới thì dù ta có cố gắng cũng chẳng thể đến được với nhau.

\r\n

Mùa đông năm nay, chưa lạnh bằng năm ngoái, nhưng vì ta cô đơn, nên ta thấy lạnh, cái lạnh từ trong trái tim, khi ta cứ mải miết đi tìm cho mình một nửa mà một nửa ấy cứ mãi trốn tìm với ta. Đôi lúc cô đơn quá, cũng định dựa vào một bờ vai nào đó cho bớt cái cảm giác trống trải khi mùa đông về, nhưng ta chợt nhận ra, yêu thương không đủ thì chẳng thể sởi ấm cho nhau được, kể cả có tay trong tay cũng vẫn lạc nhau giữa dòng đời tấp nập đầy những bon chen này mà thôi……

\r\n

Em sẽ chờ anh, chàng trai của em ạ, em không biết sẽ mất bao lâu để thấy anh xuất hiện, nhưng em tin một ngày anh rồi cũng sẽ đến và nói với em: ” em mệt rồi, hãy dựa vào vai anh, mọi chuyện cứ để đó cho anh”

\r\n

Minh NgọcTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Giới thiệu về tác giả:

Minh Ngọc

ESFJ - THE CAREGIVERS

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...