Anh về với em, về với yêu thương!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh về với em, về với yêu thương!
09:41:30 20/04/2018

Girly.vn -

Anh biết đó, cuộc sống vốn dĩ đã không là màu hồng với bất kỳ ai, và với anh cũng không là ngoại lệ, chắc chắn sẽ có những lúc anh cảm thấy mình lạc lõng, muốn dừng lại tất cả, bởi vì anh quá mệt mỏi lắm rồi đúng không. Vậy thì hãy đến bên em, em không hứa sẽ cho anh những tham vọng trong cuộc sống mà anh hằng mong muốn, nhưng em hứa, em sẽ luôn là điểm tựa an nhiên trong tâm hồn anh.

Cuộc đời này vốn dĩ đã là một bản nhạc, đủ du dương để ru ngủ con người ta trong sự yên bình, và đủ ma lực để khiến con người ta phải xô bồ, va vấp vào trong nó. Bản nhạc ấy, với đủ thứ âm thanh ấy gắn kết cuộc đời mỗi con người với biết bao thăng trầm của cuộc sống. Vậy nên, anh yêu ơi, nếu một mai anh cảm thấy mệt mỏi trong dòng đời đó, hãy về với em, một điểm tựa luôn chan chứa yêu thương.

Anh ạ, em đã biết từ khi sinh ra, nam nhi các anh phải vác trên mình cái trọng trách nặng về cuộc sống mưu sinh, các anh phải bước vào cuộc đời với danh xưng luôn đeo bám  “trụ cột gia đình”. Em biết chứ, cái danh xưng ấy, đem lại cho anh biết bao nặng nề và áp lực, và chắc hẳn có đôi lần anh đã vấp ngã trên con đường đó, em tự hỏi những lúc đó, anh liệu có đau không?

Con trai các anh, dù có mệt mỏi đến đâu, cũng khó có thể mở lời nói than phiền với bất cứ ai, kể cả với người mình yêu, không giống như con gái chúng em, mệt mỏi là nói ra, phiền muộn là nói ra để rồi trong lòng cảm thấy được thoải mái. Còn anh, có thể anh thấy việc tâm sự với một ai đó, không giúp được gì cho mình. Vậy thì, anh vẫn có quyền được giữ im lặng đó làm của riêng, nhưng anh phải nhớ, anh phải cho mình cái quyền được bỏ lại tất cả, bỏ lại mọi muộn phiền để tìm lại bình yên cho mình nhé!

Anh biết đó, cuộc sống vốn dĩ đã không là màu hồng với bất kỳ ai, và với anh cũng không là ngoại lệ, chắc chắn sẽ có những lúc anh cảm thấy mình lạc lõng, muốn dừng lại tất cả, bởi vì anh quá mệt mỏi lắm rồi đúng không. Vậy thì hãy đến bên em, em không hứa sẽ cho anh những tham vọng trong cuộc sống mà anh hằng mong muốn, nhưng em hứa, em sẽ luôn là điểm tựa an nhiên trong tâm hồn anh. Có thể bờ vai ở nơi em nó không đủ vững chắc như anh, nhưng nơi đó luôn tràn đầy tình yêu thương anh ạ. Và em biết, ở bên em sẽ không đủ để anh xua tan đi hết mọi suy tư âu lo trong lòng , nhưng anh thấy đấy, không ở đâu như bên em, anh thấy mình được hạnh phúc và yên lành đến thế.

Ai yêu rồi mới hiểu, khi yêu con người ta, nhiều khi yêu cho mình thì ít, yêu cho người mình yêu thì phần hơn, vì vậy nếu anh mệt mỏi em cũng sẽ lo âu, nếu anh buồn em cũng sẽ buồn và nếu anh đau khổ em sẽ càng đau khổ hơn ngàn lần. Cho nên, anh không hề cô đơn đâu, khi mà bên cạnh anh luôn có em cùng đồng hành nhé.


Anh biết đấy, điều hạnh phúc nhất đối với em, luôn là những điều giản dị nhất khi có anh ở bên cạnh, là luôn được thấy anh mỉm cười hạnh phúc. Để rồi khi màn đêm buông xuống, anh tựa đến bên em, được nhìn anh say giấc trong yên lành, em thấy thật quý giá biết bao.

Anh!…Đừng cố hỏi em “liệu rằng mình có làm phiền em không”, mà hãy hỏi em :”hãy giúp anh được bình yên em nhé”. Bến đỗ bên em không có sự hào nhoáng của nơi xa hoa, không có phép màu thần thánh diệu kỳ, nhưng nó có sự yên bình đến lạ thường đúng không anh, có thể đó chỉ là một bữa cơm giản dị, với những món ăn anh thích, là những lời thủ thỉ đầy yêu thương mà anh vẫn nghe, hay chỉ đơn giản là những cái ôm, những cái xoa đầu mà em trìu mến dành cho anh.

Anh!.. Đừng suy tư vì cuộc đời quá nhiều, đừng nghi ngại với những lời sẻ chia, em không có nhiều thứ cho anh nhưng sự yêu thương thì luôn vô bờ bến.
Về với em anh nhé, về với những yêu thương!

Lạnh Lùng – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Lạnh lùng

Yêu! Có cầm nắm thì sẽ có buông tay.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...