Anh vẫn chưa có người yêu đâu

Tâm sựThơAnh vẫn chưa có người yêu đâu
02:17:29 18/09/2017

Girly.vn -

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nBao năm nay mãi ngồi u sầu\r\nTrời cao vời vợi nào đâu thấu\r\nCứ để cho anh ngày đêm cầu

Anh vẫn chưa có người yêu đâu

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nBao năm nay mãi ngồi u sầu\r\nTrời cao vời vợi nào đâu thấu\r\nCứ để cho anh ngày đêm cầu.

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nĐảm bảo em là mối duyên đầu\r\nCũng là tình cuối anh chôn dấu\r\nChờ ngày cùng em nhuộm sắc màu.

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nĐồng ý, anh về sắm cau trầu\r\nMột căn nhà nhỏ ta nương náu\r\nMẹ anh rất hiền lại thương dâu.

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nNhà anh, em biết đó “cũng giàu”\r\nCó dậu mồng tơi tùy em nấu\r\nCòn anh mỗi chiều sẽ giăng câu.

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nSao em còn chưa chịu gật đầu\r\nNhìn kỹ mà xem anh nào xấu\r\nXin em đừng để tình mưa ngâu.

\r\n

Anh vẫn chưa có người yêu đâu\r\nĐẹp trai, phong độ lại rất ngầu\r\nHuống hồ em cũng chưa có chậu\r\nNên em chẳng thoát nổi anh đâu.

\r\n

BiBiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Wilson Lee

Giới thiệu về tác giả:

BiBi

Già rồi, vẫn được gọi "Bé Bi". Cái tên gần gũi chẳng kiêu kỳ. Ai tìm...thì hàng xóm sẽ chỉ. Nhà đó, chỉ có mỗi Bé Bi. Lúc nhỏ nó giống hệt Dưa Bi. Làn da bánh mật không ai bì. Chỉ cần thở thôi cũng lên ký. Nhưng được cái là chẳng thị phi.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...