Anh và người yêu cũ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh và người yêu cũ
08:54:51 24/04/2018

Girly.vn -

Ngốc quá phải không anh?, khi đã tường tận tất cả mọi sự thật nơi anh mà vẫn cứ ngậm ngùi chấp nhận, từ ánh mắt, nụ cười, lời yêu thương, cái ôm ấm áp,…không có điều gì là hướng về em, không có hành động nào là thôi gượng ép. Nhiều khi nép sâu vào ngực anh, em hồ hởi vui cười bấy nhiêu, em lại thấy sự hững hờ nơi anh nhiều hơn gấp bội lần, là lạnh nhạt thấu tận tim gan, đau lắm, anh biết không?

Đi đi anh, còn gì đâu để lưu luyến thêm nữa, chỉ mỗi một câu nói anh vẫn còn tình cảm với người cũ đã là quá đủ rồi cho lý do ra đi rồi, không phải sao?. Từ trước đến giờ em đều biết anh chỉ xem em là kẻ thay thế, tình yêu lưng chừng nơi anh không phải em không biết, sự quan tâm nửa vời không phải em không nhận ra, hơi ấm có phần lẻ loi không phải em không phát giác được; chỉ là em cam tâm tình nguyện chấp nhận, chỉ là em mù quáng mắt nhắm mắt mở cho qua hết tất cả, để em được yêu thương anh, để em được ở cạnh anh, để chúng ta có được quãng thời gian thật hạnh phúc khi còn bên nhau.
 
Em biết rồi cũng sẽ có ngày này, cái ngày chắc chắn sẽ đến, ngày anh rời xa em, ngày tình yêu đôi ta đến lúc phải đổ vỡ, ngày hai ngã rẽ được vẽ ra trong hiện thực tàn nhẫn, ngày mà em sẽ thật sự mất anh. Không như những ngày anh vẫn còn bên em, thể xác ở bên rõ ràng từng đường nét, những nụ cười được anh gượng gạo chỉnh chu vẽ trên khuôn miệng của mình mỗi khi đối diện với em, nhưng trái tim thì không hề thuộc về nơi em, không hề có em như trái tim em vẫn luôn có anh tồn tại, một sự phát giác thực quá đau lòng. 
 
Những tưởng thời gian sẽ khiến anh triệt để quên được người cũ, tình yêu của em sẽ có một ngày khiến anh rung động, chấp nhận và yêu thương em thật lòng thật dạ; nhưng em đã lầm, em đã sai, ngay từ khi bắt đầu cuộc tình này em đã là kẻ đáng trách đối với chính mình rồi, không yêu thương bản thân, chấp nhận một tình yêu mập mờ gây thương tổn, cho phép người khác làm đau mình.
Ngốc quá phải không anh?, khi đã tường tận tất cả mọi sự thật nơi anh mà vẫn cứ ngậm ngùi chấp nhận, từ ánh mắt, nụ cười, lời yêu thương, cái ôm ấm áp,…không có điều gì là hướng về em, không có hành động nào là thôi gượng ép. Nhiều khi nép sâu vào ngực anh, em hồ hởi vui cười bấy nhiêu, em lại thấy sự hững hờ nơi anh nhiều hơn gấp bội lần, là lạnh nhạt thấu tận tim gan, đau lắm, anh biết không?. Mệt mỏi không anh khi phải đeo chiếc mặt nạ này quá lâu?, đắng cay không anh khi mỗi ngày mỗi giờ lại cứ giả vờ yêu thương, giả vờ quan tâm một cô gái mà bản thân không hề có tình cảm, không hề có khái niệm muốn che chở suốt đời?.
 
Bây giờ chắc anh đã được giải thoát rồi nhỉ?, giải thoát khỏi một cuộc tình vốn không nên có bắt đầu, giải thoát anh ra khỏi con người yếu đuối sâu thẳm trong tâm hồn. Yêu thương một ai đó thì cứ mạnh dạn nói ra, vẫn còn yêu thương dù đã trải qua rất nhiều biến cố cũng nên thẳng thắn nói ra, đó không phải điều gì là sai lầm đâu anh, cũng không phải điều gì được xem là quá xấu hổ đối với một người đàn ông đâu anh. Hãy thành thật với những cảm xúc của bản thân mình, dù nó vụn vỡ chẳng còn vẹn nguyên cũng không sao, nửa kia sẽ cùng anh vun vén cho một sự tròn đầy trở lại, đó là nếu như người ấy cũng có suy nghĩ giống anh, cũng có anh nơi trái tim mãi mãi thuộc về. Em mong anh sẽ được hạnh phúc, bên cạnh người anh từng thương, từng cùng nhau trải qua những cuộc chia ly, để biết rằng người kia chính là một nửa thật sự của cuộc đời mình, quay về và cùng nhau nắm tay đi đến cuối đời.
Sky V – Theo Girly
Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...