Anh và em gặp nhau sai thời điểm

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh và em gặp nhau sai thời điểm
10:22:15 29/08/2016

Girly.vn -

Khi chúng ta gặp đúng người đúng thời điểm thì đó có lẽ là hạnh phúc. Khi chúng ta gặp đúng người nhưng sai thời điểm đó là sự tiếc nuối. Khi chúng ta gặp không đúng người không đúng thời điểm đó là vô nghĩa. Khi chúng ta gặp không đúng người nhưng đúng thời điểm đó là một sai lầm…

Anh và em gặp nhau sai thời điểm

\r\n

Trong tình yêu không ai có thể biết trước được điều gì mà lựa chọn. Cả anh và em cũng không biết thời điểm nào thích hợp để chúng ta quen nhau. Em chỉ biết nuối tiếc vì chúng ta đã gặp nhau nhưng lại phải xa nhau. Sao không phải là chậm hơn, hay sớm hơn mà lại là thời điểm đó? Sẽ không ai có thể lí giải được điều này phải không anh.

\r\n

Khi chúng ta gặp đúng người đúng thời điểm thì đó có lẽ là hạnh phúc. Khi chúng ta gặp đúng người nhưng sai thời điểm đó là sự tiếc nuối. Khi chúng ta gặp không đúng người không đúng thời điểm đó là vô nghĩa. Khi chúng ta gặp không đúng người nhưng đúng thời điểm đó là một sai lầm.

\r\n

Ai có thể định nghĩa được hạnh phúc là gì? Không có một định nghĩa nào dành riêng cho sự hạnh phúc. Chỉ là khi con người ta cảm nhận qua cuộc sống thường ngày. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản chỉ là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài. Hạnh phúc khi ta gặp một người, người đó làm cho ta vui, làm cho ta cười mỗi ngày, mỗi khi bên người đó, cùng nắm tay, cùng trò chuyện ta mong thời gian như ngừng trôi để giữ mãi giây phút hạnh phúc đó. Người ấy luôn quan tâm, chăm sóc và che chở cho ta. Bỗng nhiên ta cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao. Ta cảm thấy yêu đời yêu người hơn bao giờ. Và đã từng nghĩ không bao giờ rời xa con người đó.

\r\n

Nhưng nào ai biết được ngày mai sẽ ra sao? Cuộc sống không phải tồn tại mỗi tình yêu. Bao nhiêu chuyện khiến ta phải bận tâm và suy nghĩ. Áp lực từ gia đình, từ công việc từ nhiều mối quan hệ đến cùng một lúc. Từ đó không còn những buổi nói chuyện thâu đêm suốt sáng mà thay vào đó là những câu nói cụt ngủn, ngắn gọn không còn quan tâm, hỏi han như trước…Ta bỗng thấy hụt hẫng vô cùng…nhận ra anh ấy đã thay đổi. Con gái khi yêu thường rất đa nghi và hay suy nghĩ để rồi bắt đầu sinh ra những hiểu lầm, rồi cãi nhau vì những lí do không đáng. Cứ vậy không ai chịu nhường ai, mạnh ai người đấy nói sinh ra bất đồng quan điểm. Mạnh thì buồn lời chia tay, yếu thì chọn cách im lặng rời xa. Đang ở đỉnh cao của hạnh phúc rồi bỗng phút chốc rơi xuống địa ngục. Mất niềm tin muốn chạy trốn tất cả. Để rồi ta quyết định chọn buông bỏ…

\r\n

Anh và em gặp nhau sai thời điểm

\r\n

Buông liệu có dễ khi ta dành tất cả tình yêu thương cho một người. Luôn đặt người ấy ở một vị trí vô cùng đặc biệt. Gặp nhau, yêu nhau và hiểu nhau đó cũng là khoảng thời gian khá dài. Vậy mà lại buông tay nhau dễ như vậy? Cũng đã từng nghĩ mình sẽ bên nhau mãi mãi nhưng vì những lí do. Để rồi mình lạc mất nhau. Níu kéo thì xót thương mà buông tay thì đau đớn…đành bất lực nhìn nhau rời xa.

\r\n

Thời gian cũng đã cho em câu trả lời rằng: Liệu anh có xứng đáng để yêu? Với em anh là một chàng trai tốt và luôn xứng đáng. Chỉ tiếc rằng chúng ta có duyên mà không có nợ. Hơn bao giờ chúng ta lại gặp nhau sai thời điểm. Không biết lựa chọn như vậy là đúng hay sai, nhưng tại thời điểm đó là tốt cho cả hai phải không anh?

\r\n

Sau này cả anh và em cũng sẽ tìm được một nửa của mình. Cô ấy sẽ không giống em và anh ấy cũng sẽ không giống anh. Họ sẽ tạo nên sự khác biệt để cả anh và em trân trọng. Cùng họ đi đến hết những ngày tháng trong tương lai.

\r\n

Anh và em gặp nhau sai thời điểm đó là một sự tiếc nuối. Những kỉ niệm dù vui hay buồn nhưng cũng đáng trân trọng. Em sẽ cất nó vào sâu thẳm trái tim. Thời gian rồi sẽ xóa nhòa đi tất cả… Để rồi khi em chợt nhớ… bất giác nở nụ cười vì mình đã từng yêu như thế.

\r\n

Ngàn SaoTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Viêt Linh

Giới thiệu về tác giả:

Ngàn Sao

Không nhất thiết phải thể hiện sự đặc biệt của mình với người khác, mà chỉ cần là góc nhỏ trong lòng bạn bè. Góc nhỏ ý chứa đựng sự an toàn và thấu hiểu. Cần vậy thôi cô gái...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...