Anh từng là cả thế giới của em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh từng là cả thế giới của em
10:06:39 25/07/2016

Girly.vn -

Cần bao nhiêu thời gian để vơi bớt muộn phiền trong em, cần bao nhiêu giấc mơ để em thôi đắm chìm trong giấc mộng mang tên anh.

Anh quên em chưa? Chắc anh đã quên mất rằng có một cô gái vẫn âm thầm dõi theo từng bước chân trên con đường anh đang đi… 

\r\n

Cần bao nhiêu thời gian để vơi bớt muộn phiền trong em, cần bao nhiêu giấc mơ để em thôi đắm chìm trong giấc mộng mang tên anh…  Anh từng là cả giới của em, thế giới ấm êm đầy ấp màu hồng cùng tiếng cười hạnh phúc, những cái ôm ấm ấp, những cái siết chặt tay nhau trên con phố đông người, hạnh phúc của những ngày chúng mình từng là một đôi hạnh phúc nhưng tất cả giờ đây chỉ gói gọn trong hai từ “quá khứ” mà thôi!  Yêu một người đã là rất khó, thế nhưng việc giữ cho tình yêu ấy một lòng một dạ như ngày đầu là điều không tưởng có phải không?

\r\n

Anh từng là cả thế giới của em

\r\n

 Người ta tìm đến nhau khi không hiểu nhau để rồi khi hiểu nhau người ta chọn cách rời xa nhau. “Quá khứ” là hồi ức không tên và cũng chưa từng ngủ yên trong lòng em, phải chăng cô gái ngây ngô tin vào một tình yêu mãnh liệt ngày nào gìơ chỉ đang sống với một trái tim chai sạn biết nhường nào. Hình như cô gái ấy chưa bao gìơ trách cứ anh, dù cho tất cả những việc anh làm đều ra sức tổn thương cô ấy,  tổn thương tình yêu và cả lòng tự trọng của cô ấy, thật là buồn cười cho đến tận giây phút này cô vẫn viện mọi lý do để bảo vệ người con trai ấy,  người mà cô đã đem lòng yêu khi còn là cô sinh viên năm nhất mới bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường Đại học, người ta bảo anh đi rồi sao cô còn đứng đó, cô chấp nhận cho anh thỏa ước nguyện sau cùng để anh ra đi tìm hạnh phúc mà anh hằng mơ ước mà người đó chưa bao giờ là cô. 

\r\n

“Xưa cũ” nghe sao mà đau thương, ngấn lệ, cô giờ chỉ là người xa lạ, một mình bước chân trơ trọi giữa dòng đời nghiệt ngã, anh giờ đã có người yêu thương, chăm sóc và nắm lấy tay anh, em giờ cô đơn, chai sạn cảm xúc, trở nên gai góc cô độc giữa cuộc đời. Chúng ta gìơ là hai thế giới, bên anh là nắng ấm, bên em là bão tố. Điều đau lòng nhất là đến tận bây giờ em mới nhận ra anh chưa từng yêu em, còn em lại xem anh như là cả thế giới trong em. Thế giới của em sụp đổ rồi nên đau thương này tự em phải gánh lấy có đúng không? 

\r\n

Viết cho anh – người từng là cả thế giới của em.

\r\n

Võ Hồng YếnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh TungS

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...