Anh trong giấc mơ em

Tâm sựThơAnh trong giấc mơ em
04:02:21 11/10/2016

Girly.vn -

Có những khi em níu kéo giấc mơ\r\nCố ép mình chìm sâu trong giấc ngủ\r\nNhưng với em chưa bao giờ là đủ\r\nGặp anh rồi lại chẳng muốn lìa xa.

Anh trong giấc mơ em

\r\n

Có những khi em níu kéo giấc mơ\r\n Cố ép mình chìm sâu trong giấc ngủ\r\n Nhưng với em chưa bao giờ là đủ\r\n Gặp anh rồi lại chẳng muốn lìa xa.

\r\n

Hoa trong gió, nắng vàng nơi bậc cửa\r\n Ngửa bàn tay cố níu gió ngừng trôi\r\n Một chút thôi vấn vương em người nhé\r\n Lắng nghe tim em vẫn nhớ nhung ai.

\r\n

Mai tỉnh giấc lại giả vờ em ổn\r\n Lòng ngổn ngang chẳng dám để lộ ra\r\n Là tha thiết, là nhớ nhung, là phận\r\n Chẳng bận tâm liệu ta có tương lai.

\r\n

Ngày anh đến, ngày em yêu lần nữa\r\n Tựa như mây lại xen chút nắng hồng\r\n Vòng tay ấm ôm ấp em, thơ thẩn\r\n Lẫn trong anh bao lo lắng ngày sau.

\r\n

Lau nước mắt – người thương ơi đừng khóc\r\n Lo lắng chi, anh hãy cứ mĩm cười\r\n Người ta nói yêu xa là chấm dứt\r\n Đứt tơ duyên cũng chỉ bởi chữ xa.

\r\n

Ngày anh đi em biết là thử thách\r\n Cách muôn trùng chẳng thể chạm đôi môi\r\n Rồi bên anh cũng chẳng còn hơi ấm\r\n Em nhớ hoài từng hơi thở bên tai.

\r\n

Xa nhau đấy từng ngày là nhung nhớ\r\n Là mong chờ, là mơ nghĩ đến nhau\r\n Chờ mai sau cùng nhau chung hơi thở\r\n Chút rời xa mở cánh cửa tương lai.

\r\n

J PhanTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Jane Ha

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...