Anh nhất định nên đi thật xa, bởi anh là người cả đời này em không hề muốn kết bạn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh nhất định nên đi thật xa, bởi anh là người cả đời này em không hề muốn kết bạn
08:51:28 08/06/2018

Girly.vn -

Kể từ nay, anh nhất định hãy đi thật xa. Tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt em nữa, nếu không ngày gặp lại em nhất định sẽ ném những gì tồi tệ nhất về phía anh. Chuyện tình yêu hai người kết thúc, thứ còn lại không bao giờ có thể là tình bạn. […]

Kể từ nay, anh nhất định hãy đi thật xa. Tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt em nữa, nếu không ngày gặp lại em nhất định sẽ ném những gì tồi tệ nhất về phía anh. Chuyện tình yêu hai người kết thúc, thứ còn lại không bao giờ có thể là tình bạn.

Hình ảnh có liên quan

Chúng ta đã từng yêu nhau rất lâu về trước

Ngày chúng ta gặp nhau, với em tình yêu là thứ đơn giản, không cầu kỳ xa hoa, không tô vẽ bởi hàng trăm tác động của hiện thực. Chỉ là ở gần bên anh, tất cả kiêu kỳ và lạnh lẽo trong em sẽ cất đi, để trưng ra con người đơn giản nhất, không gồng mình, không mang bất kỳ một cái mặt nạ nào. Vui thì cười, buồn sẽ khóc.

Anh từng hỏi em về ước mơ của mình, khi đó em nói em chỉ muốn có thể cả đời nằm cạnh mà nghe thấy hơi thở nơi anh.

Suốt nhiều mùa đông dài của Hà Nội, mỗi sáng mở mắt ra luôn là bờ ngực của anh. Mùi cơ thể ấm áp khiến em muốn rúc mãi vào để tìm hơi ấm.

Chúng ta đã sống cho những mùa của hiện tại và không quan tâm trước đây người cũ của hai đứa là ai, không bới móc quá khứ, có thể cùng nhau trò chuyện. Thành phố có anh như rực rỡ sắc màu, có những đêm phóng xe thật nhanh trên đường cao tốc. Nghe thấy tiếng gió rít bên tai, hai đứa không nói gì nhưng trong tim ngập tràn âm thanh của hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho couple

Đừng yêu nhau vì cảm thấy cô đơn

Có những tình yêu, ngay cả khi bên nhau vẫn có khoảng không hoang hoải. Có một loại tình yêu, khi thiên hạ thấy rõ ràng hai người rất tâm đầu ý hợp, nhưng sao bản thân mỗi người lại có những chất chứa chẳng thể nói ra.

Chúng ta đã chán nhau chưa? Chắc chắn câu trả lời là chưa. Nhưng tại sao khi đi bên cạnh, em lại thấy sự cô đơn đến bất tận. Là do anh không quan tâm em đủ nhiều, là do em đòi hỏi quá đáng, hay cả hai cảm thấy mệt mỏi trong cuộc tình này.

Anh đã từng tìm đến em vào những ngày anh cô đơn nhất. Anh nói có lẽ cô đơn đã đủ lâu, để giờ anh muốn nhận tình yêu từ em. Anh muốn được chăm sóc, được trò chuyện, được làm tất cả những việc cho em như em đã dành cho anh trước đây.

Để rồi khi lấp được khoảng không năm đó, vào thời điểm em coi anh như lẽ sống – chúng ta chia tay.

Chia tay chỉ vì lý do gọn lỏn: “Anh bỗng dưng không cảm nhận được tình yêu nữa”

Hình ảnh có liên quan

Khi đó em nhận ra rằng cái dại lớn nhất của mình là chấp nhận anh khi anh cô đơn nhất. Bởi khi cô đơn, anh dễ nuông chiều cảm xúc, anh cuống quýt tìm một bàn tay, anh tự nuôi cho mình ảo tưởng rằng có cánh tay của em sẽ kéo anh khỏi biển hồ tuyệt vọng.

Kể từ nay, anh nhất định hãy đi thật xa

Mỗi khi đọc tin tức từ câu chuyện hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, em lại thấy một sự chua chát. Tạ Đình Phong yêu Vương Phi khi anh mới 19 tuổi, sau cùng vì nhiều sóng gió họ chia tay, anh và cô mỗi người đều có gia đình riêng. Cuối cùng cả hai lại ly hôn, sau này nhân duyên cho hai người tái hợp, trở thành cặp đôi tình cảm bậc nhất làng giải trí Hồng Kông.

Em thấy xót xa vì mình như người vợ tào khang của Tạ Đình Phong năm nào – Trương Bá Chi đến với anh khi cô có tất cả trong tay. Vậy nhưng vẫn là cái bóng của Vương Phi quá lớn, người như Tạ Đình Phong không thể quên được. Tại sao lại kết hôn với Trương Bá Chi để rồi nhận ra chân ái của anh cuối cùng là người bạn gái thuở thiếu niên? Tại sao không rõ ràng với cô ấy rằng tình cảm của anh cho người cũ vẫn còn?

Thanh xuân của một người con gái từng ấy năm, những tưởng vun đắp được một tình yêu đẹp đẽ, hóa ra cũng chỉ là điểm dừng chân thay thế cho một chuyến hành trình khác.

Vậy nên xin anh đừng xuất hiện trong cuộc sống của em, bởi em không thể tỏ ra như mình rất ổn, càng chẳng thể cầu chúc cho anh và cô ấy hạnh phúc. Anh tìm đến em khi mối tình đơn phương của anh chạm đáy tuyệt vọng, để rồi sau nhiều tháng năm yêu đương, một ngày hai người gặp lại, anh nhận ra thứ cảm thức thình thịch nơi con tim vẫn chỉ dành cho mình cô ấy.

Kết quả hình ảnh cho chỉ là em đau

Em đã tự hỏi anh vậy những năm tháng anh bên cạnh em, đó là gì? Đó có phải tình yêu hay không? Nhưng đáp lại em chỉ là những tiếng thở dài bất tận.

Em hiểu cho cảm giác của Trương Bá Chi, em cũng không muốn bản thân mình lấn sâu vào tình cảm quá khứ. Hờn giận anh có thể theo tháng năm mà không còn nữa, sự căm ghét cũng sẽ nguôi ngoai, nhưng thứ cảm giác lãnh cảm thờ ơ khi bắt gặp anh hẳn sẽ khiến chúng ta bối rối.

Vì thế nên trước khi để em bắt gặp anh, và rồi bước qua anh như người dưng xa lạ, thì mong anh hãy đi thật xa khỏi tầm mắt em. Em và anh dẫu cho đã từng thân thuộc đến đâu, giờ đây đừng mong một lời làm bạn.

Em rất nhỏ nhen, nên chắc chắn không muốn chúc anh hạnh phúc!

Tiểu Đại Dương – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

 

Giới thiệu về tác giả:

Tiểu Đại Dương

Yêu cuồng si và theo đuổi cái đẹp. Contact if you like my blog: https://www.facebook.com/giang.tanhuong

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...