Anh không nghĩ là mình nhớ em nhiều đến thế

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh không nghĩ là mình nhớ em nhiều đến thế
04:13:27 12/09/2016

Girly.vn -

“Từng là cả thế giới của nhau\r\nGiờ chỉ còn lại nỗi đau\r\nEm không sai, anh không đúng\r\nChỉ là ta cạn duyên mất rồi.”

 Anh không nghĩ là mình nhớ em nhiều đến thế

\r\n

Anh ngẩn ngơ nhìn từng hạt mưa rơi rơi ngoài hiên, không biết giờ em đang làm gì em nhỉ, có lẽ, em đang hạnh phúc bên ai, còn anh vẫn ngồi nơi đây với những kỉ niệm, với nỗi nhớ mà đôi khi anh không thể diễn tả thành lời. Đó là những lúc, anh không nghĩ là mình lại nhớ em nhiều như thế.

\r\n

Trời đã chuyển sang thu, khi những chiếc lá xa rời xa nhánh cây quen thuộc trở về với đất mẹ, cũng là lúc mà ta xa nhau. Anh khẽ bước, nhặt từng chiếc lá rơi trên mặt đất, nhớ về những ngày ta còn bên nhau, thật hạnh phúc và ấm nồng em ạ. Nhớ những lúc em nhõng nhẽo đòi anh hát cho nghe, dù anh hát thật dở tệ. Nhớ những cái nắm tay thật chặt, những vòng tay em ôm anh thật ấm, những nụ hôn ngọt ngào ta trao nhau. Anh nhớ em nói sợ mất anh.

\r\n

Anh không nghĩ là mình nhớ em nhiều đến thế

\r\n

Ta đã từng là cả thế giới của nhau. Anh đã từng nói, vì em, chống lại cả thế giới này, thì có sao, giờ nhìn lại, nực cười thật em nhỉ, anh không thể làm điều đó, không phải vì tình yêu của anh không đủ đâu em, chỉ là có những giới hạn trong bản thân anh mà thôi, thế giới này, ta không thể sống mà chỉ anh biết em, em biết anh, điều đó nó vô lý đến nực cười em ạ. Có những lúc, anh chỉ mong em hiểu anh một tí, anh không cần em làm bất cứ điều gì cả, trước giờ luôn vậy, chỉ là, muốn em hiểu những tâm tư của anh một tí, anh không thể mãi cho và em không thể mãi nhận như vậy. Tình yêu đúng là cần sự ích kỉ, nhưng không phải đến mức làm ta xa nhau, em yêu anh, hay yêu chính bản thân em đây nhỉ, anh chưa từng nghĩ cho bản thân mình khi yêu em, vậy còn em?

\r\n

Những điều đó không còn quan trọng nữa em ạ. Giờ ta chỉ là hai người dưng xa lạ, anh không tưởng được có những ngày, anh xa em đến thế. Ta xa nhau, có lẽ do duyên đã cạn, dù anh muốn giữ tình cảm đó, nhưng không thể nữa rồi. Vậy nên đành nhìn em nơi phương xa hạnh phúc bên người khác, còn anh cứ tiếp tục chìm trong nỗi nhớ em, ngày qua ngày, anh vẫn vậy, chỉ có em, khác rồi. Anh từng những tưởng anh sẽ quên em nhanh thôi, nhưng không dể dàng như anh nghĩ, em từng là cả thế giới của anh kia mà, vậy thôi, anh không quên nữa, mặc cho số phận đẩy đưa, anh cứ sống trong cái quá khứ ấy thêm một chút nữa, một chút nữa thôi. Có những ngày, anh nhớ em đến thế.

\r\n

“Từng là cả thế giới của nhau

\r\n

Giờ chỉ còn lại nỗi đau

\r\n

Em không sai, anh không đúng

\r\n

Chỉ là ta cạn duyên mất rồi.”

\r\n

MonTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tu Vu

Giới thiệu về tác giả:

Mon

Tôi thích đi bộ dưới những cơn mưa. Vì đơn giản đó là lúc tôi đạt được khoảng lặng giữa dòng đời.

Trang trước

Nuối tiếc

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...