Anh hãy yêu thương chị ấy - Girly.vn

Anh hãy yêu thương chị ấy

Tâm sựThơAnh hãy yêu thương chị ấy
11:33:47 01/09/2017

Girly.vn -

Sau những tháng ngày chỉ biết ngẩn ngơ\r\nEm tự hỏi mình nếu gặp anh vào những ngày chỉ hai bàn tay trắng\r\nLiệu em có vượt qua được những tháng ngày trống vắng\r\nĐể nắm tay anh như chị ấy bây giờ….

Anh hãy yêu thương chị ấy

\r\n

Thôi cứ xem là giấc mộng đi anh\r\n Khi không thể ở cạnh bên suốt tháng ngày còn lại\r\n Vì chị ấy là người anh yêu mãi\r\n Suốt những năm dài không thể đổi thay.

\r\n

Chị ấy đã ở bên anh suốt những tháng ngày\r\n Vất vả, khó khăn, cơ hàn, cực nhọc\r\n Dù biết rất buồn nhưng chị ấy không bao giờ khóc\r\n Khi anh vì công việc lỡ hẹn rất nhiều lần. 

\r\n

Dù đã có những lần em cứ phân vân\r\n Rằng anh có chút tình yêu nào cho em không vậy?\r\n Rồi em hiểu anh yêu em và thương chị ấy\r\n Nhưng mỗi con tàu chỉ cập bến một lần thôi. 

\r\n

Đã nhiều lần em mím nhẹ đôi môi\r\n Tự hỏi mình đến muộn hơn thôi chỉ vài ba phút\r\n Mà con đường về bên anh đã trở thành ngõ cụt\r\n Tìm đâu nữa những hạnh phúc đang chờ.

\r\n

Sau những tháng ngày chỉ biết ngẩn ngơ\r\n Em tự hỏi mình nếu gặp anh vào những ngày chỉ hai bàn tay trắng\r\n Liệu em có vượt qua được những tháng ngày trống vắng\r\n Để nắm tay anh như chị ấy bây giờ.

\r\n

Chuyện tình của em chỉ là những câu thơ\r\n Còn chị ấy là người con gái nằm mơ cũng chưa chắc anh được gặp\r\n Nên từ nay em sẽ không còn thắc mắc\r\n Sao ông trời để anh gặp chị ấy không phải em. 

\r\n

Em chỉ muốn đợi một ngày mình quen\r\n Cảm giác trong lòng không còn tồn tại\r\n Và mong anh sẽ yêu thương chị ấy mãi\r\n Bù đắp những tháng ngày chị ấy phải khổ đau.

\r\n

Em cũng từng đi qua những nỗi đau\r\n Cũng là người con gái nên em thương chị ấy…

\r\n

Chiêu ẢnhTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive 

Giới thiệu về tác giả:

Chiêu Ảnh

Cuộc đời chọn âm nhạc và thơ ca làm niềm vui!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...