Anh đừng xem em như là sự lựa chọn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh đừng xem em như là sự lựa chọn
09:55:41 12/04/2017

Girly.vn -

Khi có ai đó nói em rằng anh chỉ vui đùa và qua đường với em thôi. Anh không bao giờ hiểu được rằng con tim này đã thật sự nhức nhối và tủi thân đến nhường nào.

Anh đừng xem em như là sự lựa chọn

\r\n

Đau đớn nhất cõi đời này không phải là ta yêu thương người nào đấy mà họ không yêu ta và em dám chắc chắn với anh rằng, cũng chẳng bất cứ nỗi đau nào nặng nề hơn mà em đang phải trải qua tính đến thơi điểm này, cay nghiệt nào bằng nỗi đau khi mình chỉ là sự chọn lựa với người nào đó, chẳng hạn như em và cô ấy.

\r\n

Có thể anh là từ khoá mà em đang luôn tìm bấy lâu nay nhưng em thì hoàn toàn không có được đặc ân danh giá như em đã dành cho anh. Xung quanh anh là biết bao nhiêu cô gái ngày đêm luôn bên cạnh và em – cũng chỉ là con mồi, vui thì anh tìm đến buồn thì anh bỏ đi.

\r\n

Khi có ai đó nói em rằng anh chỉ vui đùa và qua đường với em thôi. Anh không bao giờ hiểu được rằng con tim này đã thật sự nhức nhối và tủi thân đến nhường nào. Khi chính ta xem họ là thật tình thì họ lại chỉ xem ta như sự chọn lựa, hỏi thử ròng rã suốt cuộc đời này, việc chọn lựa mình với người nào khác, có ai mà muốn mang trong mình danh phận nhỏ nhoi ấy bao giờ đâu, anh thử nghĩ mà xem?

\r\n

Thà 1 lần anh dõng dạc nói với chính em về những suy nghĩ đang hình thành trong anh bấy lâu nay hay anh hãy thử mở lòng mình ra, cố gắng đặt mình vào vị trí của em, nếu anh là em, anh sẽ cảm thấy như thấy như thế nào? Chọn người gắn bó với mình là chọn theo con tim chứ đừng theo chọn theo lý trí, chẳng có cái giá nào đầy giá trị bằng việc thành thật thành tâm.

\r\n

Anh đừng xem em như là sự lựa chọn

\r\n

Có thể ở bên cạnh người ấy anh sẽ thấy vui vẻ và cuộc sống được nhuộm màu hồng, nhưng ngược lại bên em anh lại cảm thấy bình yên. Khi 2 hoàn cảnh đến hồi gay gắt bắt anh phải tỉnh táo nhìn nhận, em mong anh hay bất cứ đàn ông trên thế giới này, bỏ bớt đi lòng tham và sự mong muốn dâng trào trong chính mình có được không? Cái gì anh cũng muốn, cái gì anh cũng cần, nhưng cuộc sống này chưa bao giờ công bằng khi trao cho 1 người những thứ quá đầy đủ và vẹn toàn. Lành lặn là được tạo nên từ những lỗ hỏng, chúng ta ai chẳng có khuyết điểm, bởi thế nên mới cần 1 người ở bên mà sửa chữa và góp ý để mình được hoàn thiện hơn.

\r\n

Thiệt thòi là khi, những thứ người ta có mà em lại không thể có, chẳng hạn như anh. Trong tình yêu thì tuyệt đối là không thể, em không nghĩ dâng hiến cho ai đó quá nhiều mà cuối cũng em vẫn không được gì ngoài con số 0 tròn trĩnh. Anh biết con gái khi yêu họ nghĩ gì không? Tình yêu nó giống như ván cờ, ai cũng muốn mình thắng trận hơn là thua cuộc, chính vì vậy nên chẳng có bất kì người phụ nữ nào cam lòng đành nhìn mình thua thảm hại trên tình trường.

\r\n

Con người ta khi sa vào lưới tình họ đều muốn mình nắm chặt được người đàn ông mình cần chứ không phải là cái nắm tay buông thả nữa vời. Nếu có thể em càng muốn kéo anh về phía em, dù biết cuộc đời này cũng chỉ là chốn tạm bợ, nhưng em muốn sống những ngày tạm bợ của mình thật sự ý nghĩa, để khi nhìn lại em có thể tự hào cho chính em, mình đã có 1 lần yêu trong thanh xuân đẹp đẽ khi níu chân được người đàn ông mà mình muốn, đó mới chính là điều mà bao nhiêu cô gái quan tâm, em cũng chẳng ngoại lệ.

\r\n

Diệu Thảo Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Midsummer

Trang trước

Có sẵn sàng để quên?

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...