Anh đi rồi – Em đã mất người yêu

Tâm sựThơAnh đi rồi – Em đã mất người yêu
02:50:20 18/02/2017

Girly.vn -

Em muốn mình có thể uống cạn được màn đêm \r\nĐể không thấy cô đơn một mình trong bóng tối \r\nEm muốn phố bao giờ cũng đông vui như hội\r\nThì em đứng một mình cũng chẳng sợ ai hay.

Anh đi rồi - Em đã mất người yêu

\r\n

Em muốn mình có thể uống cạn được màn đêm \r\nĐể không thấy cô đơn một mình trong bóng tối \r\nEm muốn phố bao giờ cũng đông vui như hội\r\nThì em đứng một mình cũng chẳng sợ ai hay.

\r\n

Cũng một con đường ghế đá, một chiều mưa bay\r\nVẫn còn đâu đây bàn tay ấm ai đan…\r\n…Nhẹ nhàng như những phím đàn \r\nNgười cho em tình yêu trong những bài hát.

\r\n

Rồi khi mưa bắt đầu rơi nặng hạt\r\nCông viên đang đông người bỗng chốc vắng tanh\r\nCả anh và em chỉ nhìn nhau mặc cho mưa ướt lạnh\r\nKhông ai nói một lời… nhưng trong lòng đều nghĩ về đối phương. 

\r\n

Rồi một hôm, hai hôm… ba hôm không còn những lời nhắn yêu thương \r\nThứ bảy mình hẹn nhau cũng dần dần ngắn lại \r\nEm ngây thơ cứ cho rằng tình yêu anh là duy nhất mãi mãi \r\nĐâu biết được một điều em đang lặng lẽ mất anh.

\r\n

Những dòng thư anh viết vội rất nhanh\r\nVỏn vẹn mấy mươi câu mình chia tay em nhé!\r\nBỗng… tim đau nước mắt rơi nhè nhẹ…\r\nChẳng biết tự lúc nào em gục ngã dưới đèn đêm.

\r\n

Cuộc sống đang êm đềm…\r\n…Tự nhiên đổi thay khiến em không còn như trước\r\nNỗi đau chảy ngược\r\nAnh đi rồi! Em đã mất người yêu ?

\r\n

Cũng từ đó em muốn nhốt mình cuộc sống với màn đêm\r\nNhiều hôm khát khao giá như mình uống trọn\r\nNhững nỗi buồn, những cay đắng hư hao \r\nƯớc bao giờ phố cũng cứ thật đông sao\r\nĐể không ai nhìn thấy em bước cô đơn một mình trên phố. 

\r\n

Trái tim em chết rồi! Hình như không còn nhịp thở\r\nNhưng ưu tư đè nặng suốt đêm dài.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Shoichi Asaoka

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...