Anh đã từng

Tâm sựThơAnh đã từng
06:00:47 20/05/2017

Girly.vn -

Anh từng nói vào một chiều mưa bão\r\nRằng chúng mình sẽ mãi đi bên nhau.\r\n

Anh đã từng

\r\n

Anh từng nói vào một chiều mưa bão\r\nRằng chúng mình sẽ mãi đi bên nhau.\r\nKhi bình minh tưng bừng bên khóm lá\r\nCho đến lúc mặt trời lặn chiều tà.

\r\n

Anh từng hứa dù cuộc đời thay đổi\r\nVẫn để phần len lỏi trong tim em.\r\nRồi khi chết chúng mình không oán hận\r\nKhông bận lòng cho ngày tháng đã qua.

\r\n

Anh đã từng chờ em nơi bến vắng,\r\nDù có nắng thì môi vẫn mỉm cười.\r\nLúc giận dữ anh cũng không trách móc\r\nSợ em buồn lại khóc trên vai anh.

\r\n

Rồi mọi thứ anh nói câu đã từng,\r\nLại dần dần vơi bớt trong tim em.\r\nKhi mặt trời ngày nào cũng ló dạng\r\nThì lấy đâu sự hứng thú ban đầu?

\r\n

Em bảo anh sao không như đã hứa\r\nAnh chỉ cười rồi ngậm ngùi cho qua.\r\nEm trầm mặc đưa mắt nhìn phía xa\r\nRồi chúng ta từ đó không gặp nữa.

\r\n

Kể từ ấy đời trầm xuống một nhịp\r\nLúc vui cười nhưng tâm chẳng an yên.\r\nCó những hôm nhìn trần nhà cao vút,\r\nKhi vụt đầu vào gối khóc thâu đêm.

\r\n

Anh chẳng biết, anh không hề hay biết,\r\nBởi lòng anh đang vui vẻ chốn nào?\r\nNhững cuộc vui điêu tàn bên lũ bạn,\r\nLúc cô này mai lại gặp cô kia.

\r\n

Anh và em chúng mình không hề biết,\r\nRằng cuộc đời đôi lúc lắm trớ trêu.\r\nKhi tiếng kêu thét lên thành tiếng khóc,\r\nĐó là lúc cuộc sống mới bắt đầu.

\r\n

Và bây giờ khi nhìn lại quá khứ,\r\nNói không buồn là tự dối bản thân.\r\nNhưng đôi chân em trở nên vững chắc.\r\nĐể chờ ngày nắng tỏa trong sương mai.

\r\n

Em mạnh mẽ thí đời cho bão tố,\r\nSống kiên cường không trở lại như xưa.\r\nNhững ngày mưa đã lùi lại một góc,\r\nĐừng khóc nữa mà phải buông bỏ rồi.

\r\n

Em quen dần với những điều em muốn,\r\nKhông hận sầu, không buồn khổ, đau thương.\r\nĐời còn dài khi ta còn quá trẻ,\r\nHà cớ gì lại sống kiếp khô khan?

\r\n

Hai NaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Samalive

Giới thiệu về tác giả:

Na

Nghe tôi kể này

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...