Anh đã từng là cả thế giới của em, còn bây giờ, anh chỉ là sự lựa chọn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh đã từng là cả thế giới của em, còn bây giờ, anh chỉ là sự lựa chọn
02:55:59 11/11/2015

Girly.vn -

Ngày mà anh nắm tay người con gái ấy lướt qua trước mặt em thì em biết rằng anh – người từng là cả thế giới của em đã không còn tồn tại. Với em bây giờ, anh chỉ là một sự “lựa chọn”, sự lựa chọn mà em đã buông tay.

Phụ nữ luôn như vậy, chẳng bao giờ để ý tới những người đàn ông chạy theo họ mà chỉ bị thu hút bởi những người đàn ông đáng để họ phải nhìn theo. Đàn ông cũng không ngoại lệ, khi họ biết người phụ nữ đã coi họ là trung tâm thì người phụ nữ ấy rất dễ gây cho họ sự nhàm chán. Bởi đàn ông hiểu rằng, họ chỉ yêu thương những người đáng để họ phải chạy theo chứ không phải là những người lăn lóc chạy theo họ. Và em cũng biết em đã sai lầm khi coi anh là tất cả cuộc sống, là sự lựa chọn duy nhất.

\r\n

Anh đã từng là cả thế giới của em, còn bây giờ, anh chỉ là sự lựa chọn

\r\n

Bởi vì em không biết rằng dù tình cảm có sâu sắc đến đâu thì cũng đừng coi anh là tất cả, mỗi người cũng cần có những sự lựa chọn riêng, khoảng trời riêng. Em không biết rằng càng yêu thương, trân trọng người đàn ông cạnh mình bao nhiêu thì lại càng hứng chịu sự hắt hủi lạnh lùng bấy nhiêu.

\r\n

Giây phút em nhận ra em chỉ là một trong số những sự “lựa chọn” là khi yêu thương đã không còn tồn tại trong từ điển sống chung của em và anh. Em hiểu rằng, dù cho tình yêu có sâu sắc đến như thế nào thì cũng đường biến nó thành cuộc sống của chính bản thân. Cuộc sống này được tạo nên bởi rất nhiều thứ. Tình chỉ là một thứ gia vị, màu sắc tạo nên cuộc sống, giúp cho cuộc sống này có thêm hương vị và đẹp đẽ lên mà thôi. Và sự lựa chọn cũng vậy, nó giúp cho cuộc sống này có thêm nhiều điều tươi mới.

\r\n

Đúng như vậy, ngày em biết anh hết yêu cũng là ngày em hiểu mình cần tìm kiếm thêm những sự lựa chọn mới, cần cho bản thân có thêm những cơ hội trải nghiệm với những điều còn rất tuyệt vời khác trong cuộc sống. Và anh, bây giờ đã không còn là cả thế giới, mà chỉ là một sự “lựa chọn” trong cuộc sống của em.

\r\n

Anh đã từng là cả thế giới của em, còn bây giờ, anh chỉ là sự lựa chọn

\r\n

Cuộc sống của em bây giờ có thêm rất nhiều sự lựa chọn mới. Em đã tìm được một công việc mới phù hợp hơn, có thể phát huy được tất cả những năng lực mà em có. Em đã lựa chọn giấy dán tường màu vàng chanh – màu sắc em yêu thích thay vì màu xám, màu anh thích trước kia. Em bắt đầu thêm vào tủ đồ của mình những chiếc áo sơ mi thụng, những chiếc quần jeans bụi bặm, những thứ mà trước kia anh không muốn em động vào, và em thấy sự lựa chọn mới này thật thoải mái. Em cũng bắt đầu lựa chọn cho mình những tour du lịch ngắn ngày, bởi còn rất nhiều vùng đất xinh đẹp em chưa được đặt chân tới chỉ vì trước đó anh không muốn. Và biết đâu ở những nơi đó, em lại có thêm sự lựa chọn mới cho chính mình.

\r\n

Anh à, thế giới của em cũng còn rất nhiều sự lựa chọn khác, và anh chỉ là sự lựa chọn mà em đã buông tay…

\r\n

Mai Thủy Nguồn: Blogtamsu

\r\n

Ảnh: Thanh Tùng – Group BLEND & RETOUCH

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...