Ảnh cưới theo chủ đề phim ‘L’amant’ – Người tình

Thời trangThời trang cưới hỏiẢnh cưới theo chủ đề phim ‘L’amant’ – Người tình
08:49:08 24/10/2015

Girly.vn -

Chuyện tình của cô gái trẻ da trắng và chàng công tử gốc Hoa được tái hiện tại phim trường Smiley Ville với sự kỳ công sắp đặt từng chi tiết và bối cảnh.

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Nhiếp ảnh gia Tuấn L’amant từ những ngày đầu khởi nghiệp đã chọn L’amant làm tên cho thương hiệu ảnh cưới của mình.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của L’amant Wedding Studio, nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn quyết định cùng các cộng sự thực hiện một bộ ảnh tái hiện lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái trẻ da trắng 15 tuổi rưỡi và chàng công tử gốc Hoa ngay tại phim trường Smiley Ville với sự kỳ công sắp đặt từng chi tiết và bối cảnh.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình L’amant được biết đến là bộ phim về câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt giữa một thiếu nữ người Pháp 15 tuổi rưỡi và một điền chủ gốc Hoa giàu có 30 tuổi.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Chuyện tình của họ bắt đầu từ cuộc gặp gỡ bất ngờ trên chuyến phà Vĩnh Long – Sa Đéc.Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Phim dựa trên tác phẩm L’amant của nữ nhà văn Marguerite Duras đã nhận giải thưởng Goncourt danh giá dành cho tác phẩm văn xuôi xuất sắc trong năm của Pháp. Tiểu thuyết được dịch ra 43 thứ tiếng và dàn dựng thành phim L’amant khởi chiếu năm 1992 và nhận được nhiều sự tán thưởng của thế giới.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình

\r\n

“Người tình” trong áo cưới là hình ảnh đẹp trong hình dung của những ai từng nghĩ về một kết thúc có hậu cho câu chuyện tình này.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình

\r\n

Thương hiệu L’amant hướng đến dịch vụ 5 sao cho khách hàng. Bắt đầu từ đầu năm nay, studio cung cấp thêm dịch vụ wedding planner, tư vấn xu hướng tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng, theo style đang hot trên thế giới.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Bắt đầu với nghề làm tóc và nổi tiếng hơn với chiếc máy ảnh, Đoàn Anh Tuấn – Tuấn L’amant với vị trí là một nhiếp ảnh gia đã đưa L’amant wedding studio trở thành địa chỉ uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như mang lại sự phục vụ tốt cho khách hàng.

\r\n

Ảnh cưới theo chủ đề phim 'L’amant' - Người tình Nhân kỷ niệm 7 năm thành lập, L’amant Wedding Studio miễn phí vé vào cửa một trong những phim trường lớn nhất miền Bắc – Smiley Ville đối với tất cả các khách hàng đăng ký chụp trong tháng 11 này.

\r\n

Photo by: Nhiế​p ảnh gia Tuấn L’amant; Make up & Hair: L’amant Wedding Stuido Team

\r\n

Concept: Dựa trên tác phẩm L’amant – Người tình của Marguerite Duras.

\r\n

Nguồn: Ngoisao.net

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...