Anh cần em trong cuộc đời này

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAnh cần em trong cuộc đời này
04:13:13 17/08/2015

Girly.vn -

Nếu phải lựa chọn em với bất cứ điều gì, anh sẽ không chút do dự khi chọn em, bởi anh biết sẽ không có người thứ hai giống em. Anh rất muốn nói với em rằng: “Anh yêu em, anh cần em trong cuộc đời này”

\r\n

Sáu tháng rồi, từ ngày anh nói yêu em, anh cũng không biết bao lần em từ chối. Đã bao lần anh làm em hờn dỗi, đã bao lần anh thấy mình nóng vội, vì quá yêu em nên tim anh hóa dại khờ.

\r\n

Em à, anh cũng không biết tự bao giờ bản thân mình thay đổi, thay đổi để yêu em và được em yêu. Anh đã đặt cảm xúc của riêng em vào cuộc sống đời mình, nên đôi lúc trái tim anh đã rung lên lên bối rối. Để những đêm về, anh phải tìm em trong nỗi nhớ không tên. Anh tự hỏi, tại sao phải tìm hình bóng em sau những chiều tắt nắng. Biết bao nhiêu người con gái khác anh không chọn lựa? Họ cũng yêu anh như cách anh đang yêu em. Anh cảm ơn họ vì những gì tốt đẹp nhất họ đã dành tặng cho anh, nhưng anh không thể đón nhận họ khi trái tim anh không hề có cảm xúc yêu thương, rung cảm trước những tấm chân tình ấy.

\r\n

Anh hiểu rằng họ đã từng rất khổ đau vì anh. Họ cũng như anh bây giờ, “buộc sợi nhớ, gửi sợi thương” cho một ai đó, để rồi hạnh phúc chợt lóe lên khi người mình yêu thương trao hy vọng rồi cũng vụt biến mất như chưa từng có.

\r\n

Anh cần em trong cuộc đời này

\r\n

Em à, giờ là lúc anh trở lại con người thật của mình. Tình yêu anh dành cho em đã quá lớn, nó chiếm gần hết trái tim anh rồi. Nhưng anh cũng hiểu được rằng, tình yêu không nên miễn cưỡng và cũng không nên có lòng thương hại, em vẫn không vứt bỏ hết được những ký ức đau thương ấy. Em bên cạnh anh đấy, em vẫn cho mình cơ hội và cho cả anh cơ hội để tìm hiểu về nhau, để em bắt đầu một cuộc sống mới, em muốn xóa sạch đi ký ức của quá khứ, nên em đã mở lòng mình ra đón lấy tình cảm của anh, nhưng rồi có lúc em vẫn đi về với suy nghĩ của con người cũ của em trước đó.

\r\n

Sáu tháng rồi, từ ngày anh nói yêu em, anh không biết đã bao nhiêu lần em từ chối. Và sáu tháng cũng đủ để cho anh biết rằng mình không hề say nắng với em, và bấy nhiêu thời gian đó cũng đủ để cho em cảm nhận được sự chân thành từ anh. Sáu tháng, anh trao hết yêu thương, nhưng rồi bấy nhiêu đó cũng chưa đủ để thay đổi trái tim em. Tình yêu tuyệt vời là khi trái tim của hai con người ấy đang cùng chung một nhịp đập, và giữa họ hoàn toàn không có ranh giới nào cả. Nên anh hiểu được vì sao đến nay em vẫn chưa thể chấp nhận anh.

\r\n

Anh cần em trong cuộc đời này

\r\n

“Đừng nói yêu anh khi đời em còn bao người khác. Đừng nói yêu anh khi khúc hát vẫn chưa thành.” Vậy mà tại sao lại anh muốn nghe chính em nói câu “Em yêu anh” nhiều đến thế? Bởi vì đơn giản rằng anh yêu em, anh không muốn phải làm lại từ đầu với một người con gái khác, với anh có em đã là quá đủ rồi, vì em là ½ thế giới của riêng anh.

\r\n

Anh cũng là một người mê tiền và tham công tiếc việc, nhưng với anh thì em quan trọng hơn hết. Nếu phải lựa chọn em với bất cứ điều gì, anh sẽ không chút do dự khi chọn em, bởi anh biết sẽ không có người thứ hai giống em.

\r\n

Anh rất muốn nói với em rằng: “Anh yêu em, anh cần em trong cuộc đời này”.

\r\n

“Chiều nắng tắt, đêm buông màn.\r\n Mình anh lang thang góc phố.\r\n Tìm em, tìm hoài nỗi nhớ…\r\n Hình như mưa rơi ngoài con phố.\r\n Để ướt áo ai đêm tối đi về.\r\n Góc nhà trọ, nơi ngoại ô…\r\n Chỉ đèn đêm và chút tình nồng vương vấn…”

\r\n

Ánh Phạm Ngọcblogradio.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...