Ai Rồi Cũng Sẽ Thất Tình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAi Rồi Cũng Sẽ Thất Tình
09:02:44 03/11/2018

Girly.vn -

Đâu phải ai cũng như mình chỉ biết đơn phương để rồi thất tình.
Đâu phải ai cũng có thể níu lấy nhau cả đời, chỉ cần một phút buông tay, xem như chúng ta đành lỡ nhau một đời…

 

 

Đã bao giờ bạn cảm nhận được nỗi buồn man mác của dư âm từ một mối quan hệ khi thất tình chưa?

Trong những bài thơ cùng các câu chuyện, tình yêu luôn là thứ hào nhoáng, diễm lệ và kì diệu, nhưng nó chỉ đẹp khi với người yêu và được yêu, còn đối với những trái tim tan vỡ vì thất tình, chỉ còn lại sự cô đọng của nỗi chán chê và buồn bã bóp nghẹn trái tim này.

Yêu hay không yêu, chỉ cách nhau một đường ranh giới nhỏ, một cái từ bỏ tạm thời cũng khiến người ta dần trở nên xa cách.

Ngay từ ban đầu, chúng ta đã là quân bại trận trong tình yêu, khi ta trao cho người khác cái quyền được tổn thương và khiến mình khóc. Chúng ta đã sai ngay từ những khoảng khắc ấy vì đánh mất trái tim và tình cảm vào tay người khác.

Chúng ta càng sai lầm khi tất cả suy nghĩ, cảm xúc đều bị người ấy tác động. Một cái nhăn mày, một nụ cười thỉnh thoảng, hoặc đơn giản chỉ là một dòng tin nhắn khách sáo, cũng đủ khiến ta chìm vào ảo tưởng của một tình yêu nồng nàn rồi.

Để rồi sau tất cả, bước chân ta lại quay về với thất tình.

Thất tình buồn lắm, khi mà trái tim bị người quăng đi vươn đầy bụi đất, để lại những mảng vết thương trong lòng giày vò mình qua từng năm tháng.

Thất tình dễ khóc lắm, vì nhớ vì đau, nhớ nhung một bóng hình trót yêu trong lúc vụng về, đau khi giữa hai người, chỉ có mình yêu và chờ được yêu.

Thất tình dễ nản lắm, không muốn bắt đầu một cơ hội mới với bất kì ai, vì sợ, vì lo, lo rằng sẽ lại thất tình lần nữa, để rồi khi đó chỉ biết khóc một mình. Vì có ai thèm xem những giọt nước mắt yếu mềm của một đứa thất tình đâu?

Thất tình dễ bị nói ngu ngốc lắm, trao tất cả sức lực và can đảm để yêu một người, cuối cùng đổi lại là những kí ức buồn khi chỉ có một người yêu.

Thất tình khiến người ta suy nghĩ nhiều lắm, nghĩ về những tháng ngày chạy theo một bóng hình, nghĩ về những ảo tưởng vẩn vơ, để rồi khi tỉnh giấc, phát hiện chỉ còn một mình với cô đơn.

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được một nửa kia của mình.

Đâu phải ai cũng may mắn lần đầu rung động và được người thương nắm lấy đôi bàn tay, cùng nhau dạo đi dưới mùa thu lãng mạn.

Đâu phải ai cũng như mình chỉ biết đơn phương để rồi thất tình.

Đâu phải ai cũng có thể níu lấy nhau cả đời, chỉ cần một phút buông tay, xem như chúng ta đành lỡ nhau một đời.

Để rồi nhận ra thất tình buồn làm sao, đau nhường nào, nhưng cuộc sống mà, buồn bã mãi cũng sẽ nguôi ngoai, bước chân trượt trên đời cũng phải đứng lên.

Cũng như đau rồi cũng sẽ hết, chỉ còn những vết thương hóa thành sẹo, lẳng lặng nằm đấy, như nhắc nhở về những kí ức buồn năm xưa.

Không sao đâu, không sao đâu, hãy cùng nhau tự nhủ và vỗ về, gạt đi giọt nước mắt thấm đẫm đôi bờ mi ấy.

Buồn rồi cũng sẽ qua đi, thất tình rồi cũng vơi đi nhường nào.

Thất tình không sao đâu.

Bởi ai rồi cũng sẽ thất tình thôi.

 

Mễ Bối – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Mễ Bối

Tôi yếu đuối, nhưng tôi chỉ muốn dựa vào bờ vai của chính mình. Cho nên tôi là con mèo lạnh lùng nhất thế giới.ि०॰०ॢी

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...