Ai rồi cũng sẽ gặp được một nửa của chính mình - Girly.vn

Ai rồi cũng sẽ gặp được một nửa của chính mình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnAi rồi cũng sẽ gặp được một nửa của chính mình
05:14:26 09/08/2017

Girly.vn -

Tôi chân thành tin tưởng, cả bạn lẫn tôi, ai ai cũng sẽ gặp được một nửa đáng quý của mình, người này sẽ cùng bạn đi tới đầu bạc răng long, khiến bạn nhận ra được điều đẹp đẽ nhất trên đời, không gì khác chính là tình yêu.\r\n\r\nNgười tôi yêu tình cờ cũng yêu tôi, hôm đó bầu trời trong xanh nơi đỉnh đầu bỗng nhiên lại ngọt ngào tới lạ thường.

Ai rồi cũng sẽ gặp được một nửa của chính mình

\r\n

Tình yêu vốn là chuyện của hai người, dù một mình tôi có cố gắng, kiên trì tới đâu, kết cục cũng chỉ có một mà thôi. Bạn hỏi, giữa người mình yêu và người yêu mình tôi sẽ chọn ai, thật ra, thay vì phải chọn một trong hai, tôi thực sự hy vọng rằng, vào khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời, tôi có thể may mắn gặp được một người, mà người này là người tôi yêu, đồng thời cũng là người yêu tôi, sống ở đời này, có thể gặp được một nửa như vậy, chính là hạnh phúc.

\r\n

Tôi không muốn phải ra sức lấy lòng một người, tôi cũng không ham thích cảm giác tương tư, một mình đơn phương ai đó, bởi vì tôi tin, người không thương tôi, tôi có làm gì cũng vô dụng, bởi vì ánh mắt người mãi không đặt trên người tôi. Đối với người yêu tôi, tôi đương nhiên sẽ xem trọng người, xem trọng tình cảm của người, có điều, bởi vì người không phải người trong lòng, bởi vì biết chính mình không cách nào rung động, cho nên đối với tấm chân tình của người, tôi mãi không đáp trả được, có những chuyện, nếu đã không thể cho đối phương cơ hội, tốt nhất là không nên bắt đầu, bởi vì cho đến phút cuối cùng, tất cả nhận lại cũng chỉ có đau lòng và thương tổn. Tình yêu là chuyện của duyên số, con người ta ngay từ khi sinh ra đã được định sẵn nhân duyên, thế gian có hơn 7 tỉ người, ông trời quả thực vô cùng công bằng, ai rồi cũng sẽ được hạnh phúc, một nửa của chúng ta vẫn đang quanh quẩn ngoài kia, chuyện còn lại phải làm chính là tự mình tìm ra đối phương.

\r\n

Ai rồi cũng sẽ gặp được một nửa của chính mình

\r\n

Tình yêu là chuyện mãi mãi không thể gượng ép, người không thương tôi, mãi mãi cũng sẽ không thương tôi, tôi không thương người, dù muốn cũng không thể thương người.

\r\n

Dành cho những người chưa từng yêu, tuyệt đối đừng buồn phiền, bởi vì tôi tin tưởng, sớm thôi, rồi cũng sẽ xuất hiện một người, một người khiến tất cả sự chờ đợi của bạn trở nên xứng đáng, người đó nhất định sẽ yêu thương bạn thật nhiều, sẽ khiến bạn cảm nhận được tình yêu chân chính, đó là một nửa đích thực của bạn. Trong cuộc sống, nếu người đầu tiên ta yêu cũng chính là người sẽ nắm tay ta đi tới cuối đời, đó chính là may mắn tột đỉnh, là phúc đức của bạn.

\r\n

Những người đã yêu, đừng vì vô tình gặp phải người tệ bạc mà mất đi cảm giác muốn yêu, mất đi dũng khí để yêu, trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó, ông trời không thể dày vò bạn mãi được, bởi vì suy cho cùng, sau mọi chuyện tồi tệ đã từng xảy ra, chúng ta, ai cũng có quyền được yêu thương và trân trọng, ai cũng có quyền được hạnh phúc trong tình yêu.

\r\n

Tôi chân thành tin tưởng, cả bạn lẫn tôi, ai ai cũng sẽ gặp được một nửa đáng quý của mình, người này sẽ cùng bạn đi tới đầu bạc răng long, khiến bạn nhận ra được điều đẹp đẽ nhất trên đời, không gì khác chính là tình yêu.

\r\n

Người tôi yêu tình cờ cũng yêu tôi, hôm đó bầu trời trong xanh nơi đỉnh đầu bỗng nhiên lại ngọt ngào tới lạ thường.

\r\n

AnbyeenTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Ding Dong

Giới thiệu về tác giả:

Anbyeen

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...