Ai cũng từng lạc lối trong yêu thương..

Tâm sựTản Mạn SốngAi cũng từng lạc lối trong yêu thương..
02:16:21 21/04/2018

Girly.vn -

Thương thương , yêu yêu nếu không phân định cho rõ sẽ làm tổn thương người , tổn thương mình mà chính mình cũng không nhận ra…

Tôi đã từng nghe người ta bảo chữ Thương nó thiêng liêng cao cả hơn chữ Yêu rất nhiều . Yêu một người rồi có thể yêu người khác nhưng thương chính là day dứt cả một đời . Rồi thì là yêu thì sẽ có lúc hết yêu còn thương thì sẽ giữ trọn nhau trong tim .

Nhưng với tôi , chữ Thương đôi khi là chính là cả một trời thương nhớ , là cả một khoảng đời nuối tiếc , dở dang .

Đó là lúc tôi thấy một người chỉ thương duy nhất một người  lại chẳng thể  buông lời yêu với bất kì ai khác

Là một người mãi chạy theo tiếng yêu mà bỏ quên lại người mình đã luôn  nói lời thương .

Thật ra , đối với tôi chữ Yêu nó lớn hơn hẳn chữ Thương . Đã là Yêu thì chắc chắn phải thương . Nhưng có Thương chưa chắc đã thành yêu . Đôi khi chỉ là bạn thấy một người mà bạn muốn được che chở được bảo vệ như  những  người anh trai với đứa em gái nhỏ . Nó mãi mãi chỉ dừng lại ở từ Thương chẳng thể buông lời Yêu. Mà chỉ Thương thì hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ vẹn toàn có khi còn mang cả niềm đau .

Chúng ta thường tạo cho mình những nhầm tưởng . Cứ ngỡ chỉ cần mình thương nhau là được , rồi  lao đầu theo những điều thương mỏng manh mà cứ ngỡ đó là thứ  tình cảm sâu sắc nồng nhiệt nhất . Chúng ta gọi đó là tình yêu. Chúng ta dốc cạn trái tim mình vào đó, nhưng đến một ngày nhận ra thì ra chỉ là thương mà thôi .

Thương thương , yêu yêu nếu không phân định cho rõ sẽ làm tổn thương người , tổn thương mình mà chính mình cũng không nhận ra…

Thiên Trang – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Trang

Em là một cô gái yêu ghét rõ ràng , cố chấp và rất khó tha thứ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...