Ai cũng từng đau thương

Tâm sựTản Mạn SốngAi cũng từng đau thương
04:53:47 30/08/2016

Girly.vn -

Ai đó bỏ đi, thật sự rất đau khổ, chỉ bản thân khi trải qua rồi mới hiểu nó khó khăn thế nào, cứ nghĩ rằng chẳng ai bất hạnh bằng mình hết, sai đấy bạn, một ngày trôi qua, có bao người bắt đầu hạnh phúc và có bao nhiêu người thốt lên lời chia tay, thế giới này không phải một mình bạn đau thương đâu. Những người bạn hằng ngày tiếp xúc, có bao nhiêu người là vui thật, bao nhiêu người là đang cố giấu nỗi đau của mình, bạn có biết được không? .

Ai cũng từng đau thương

\r\n

Con người trải qua đau thương sẽ có những cách đối diện với hiện thực khác nhau, bạn có thể trở nên nhút nhát, rụt rè khi tiếp xúc với những mối quan hệ mới, có thể bạn mạnh mẽ, tự tin và độc lập hơn lúc trước, cũng có thể bạn thay đổi bề ngoài gợi cảm hơn. Nhưng tất cả nhưng thay đổi đó để chính bản thân nhận ra rằng, chúng ta có khả năng thích nghi với sự thay đổi rất tốt. Đôi khi trải qua một mối quan hệ, bạn thấy mình, không tốt, rất tệ nên người ta rời bỏ bạn mà đi, đừng bao giờ nghĩ vậy bạn à, chúng ta chính là một trong những thành phần tạo nên thế giới này, mỗi người là duy nhất và không ai trùng lặp với ai. Ai đó bỏ đi, thật sự rất đau khổ, chỉ bản thân khi trải qua rồi mới hiểu nó khó khăn thế nào, cứ nghĩ rằng chẳng ai bất hạnh bằng mình hết, sai đấy bạn, một ngày trôi qua, có bao người bắt đầu hạnh phúc và có bao nhiêu người thốt lên lời chia tay, thế giới này không phải một mình bạn đau thương đâu. Những người bạn hằng ngày tiếp xúc, có bao nhiêu người là vui thật, bao nhiêu người là đang cố giấu nỗi đau của mình, bạn có biết được không? .

\r\n

Ai cũng từng đau thương

\r\n

Con người ta luôn là vậy, luôn quan trọng hóa mọi vấn đề rồi tự dày vò chính mình. Ở đây mình không nói bạn hay ai là người cố tình làm quá mọi chuyện, mà mình muốn nói, đau thì đau thật đấy, khóc nhiều thật đấy, mà hỏi thử xem có ai yêu đương chân thành chưa từng bị tổn thưởng, ai từng va chạm cuộc sống mà chưa từng bị người mình tin phản bội hay lợi dụng một lần, và có khi nào bạn lợi dụng sự tin tưởng của ai chưa?. Nếu chưa thì chắc bạn chưa va chạm với cuộc sống thực tế rồi. Cuộc sống mà, ai cũng bận với nỗi buồn của mình nên cũng ít có ai mà rảnh để xoa dịu nỗi đau cùng bạn, vậy nên hãy tự học cách chấp nhận nỗi đau và bạn nên hiểu rằng ai cũng có nỗi đau mà theo thời gian nó sẽ vơi dần, không nỗi đau là đau mãi, nếu không thể quên hay học cách chịu đựng nó một lẽ tất yếu của cuộc sống hằng ngày. Sẽ chẳng ai mà thiếu đi một người sống không được hết, chỉ là do chính mình đang tự mê hoặc chính mình là người đó là người mình yêu nhất trên đời này, nhưng chưa hết đời mà sao khẳng định sớm vậy bạn, tỉnh lại đi, nó chỉ tạm thời mà thôi. Bạn vẫn sẽ sống tốt nếu thiếu một ai đó. 

\r\n

Bọ DừaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Quý Nino

Giới thiệu về tác giả:

Bọ Dừa

Chẳng gì là không thể

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...