Ai cũng có cho mình một người để thương

Tâm sựThơAi cũng có cho mình một người để thương
09:35:46 16/03/2017

Girly.vn -

Ai rồi cũng sẽ có một người để mình thương\r\nMột người để ở bên, một người cùng chia sẻ \r\nDẫu người đó không còn yêu nhưng họ vẫn thầm hi sinh lặng lẽ \r\nCho một người mình gọi là… người thương.

Ai cũng có cho mình một người để thương

\r\n

Ai rồi cũng sẽ có một người để mình thương\r\nMột người để ở bên, một người cùng chia sẻ \r\nDẫu người đó không còn yêu nhưng họ vẫn thầm hi sinh lặng lẽ \r\nCho một người mình gọi là… người thương.

\r\n

Ai rồi cũng có một người từng rời bỏ mình đi\r\nTìm một cuộc sống bình yên bên một người nào đó\r\nBỏ lại cho ta hết thảy những nỗi buồn đau khổ\r\nTa vẫn giữ trong tim nhung nhớ đợi chờ.

\r\n

Ai rồi cũng từng yêu, cũng đôi lần khờ dại\r\nVì một người mình thương sẵn sàng khóc\r\nBiết là chẳng thể đâu nhớ chi nhiều cho nhọc\r\nẤy vậy mà vẫn giữ hoài trong tiềm thức lẫn trái tim.

\r\n

Ai rồi cũng từng vì một người mà mình thương\r\nChẳng thể mở lòng thêm yêu một người nào mới\r\nHọ nhận về mình tận cùng nỗi buồn tủi\r\nCất giữ hết những ngọt ngào mà họ gọi người thương.

\r\n

Ai cũng từng có cho mình một người thương \r\nCũng từng yêu say mê, cũng từng đau tan nát\r\nCũng từng có niềm vui và nước mắt\r\nNhưng chẳng mấy ai được hạnh phúc vẹn tròn.

\r\n

Ai cũng có cho mình một người để thương

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...