25 tuổi, bạn nhất định phải được sống xinh đẹp và hạnh phúc!

Tâm sựTản Mạn Sống25 tuổi, bạn nhất định phải được sống xinh đẹp và hạnh phúc!
03:05:53 10/10/2016

Girly.vn -

Hai lăm tuổi, đừng vội chôn vùi tuổi trẻ của mình bằng những công việc chán ngắt, hay những môi trường lãnh đạm. Hãy mạnh dạn từ bỏ nó nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt. Bởi không chỉ bạn cảm thấy khó chịu, mà ngay cả chính những người đồng nghiệp của bạn cũng không làm gì sai để suốt ngày phải làm việc cùng bộ mặt khó chịu của bạn đâu!

25 tuổi, bạn nhất định phải được sống xinh đẹp và hạnh phúc!

\r\n

Bạn là ai chứ! Bạn là cô gái, một cô gái như bao cô gái khác. Một cô gái xinh xắn và đáng yêu đang tận hưởng những tháng năm tuyệt đẹp của tuổi trẻ. Vậy bạn còn đắn đo gì mà không làm những điều mình thích, nghĩ những điều mình muốn, và sống một cuộc sống đáng để tự hào chứ!

\r\n

Bạn đã hai lăm tuổi. Cái tuổi mà bản thân bạn không còn cho phép mình sống buông thả bản thân như trước, không còn hành động một cách bồng bột và ấu trĩ như những năm lúc bạn mười tám, hai mươi nữa. Hai lăm tuổi, độ tuổi mà bạn bắt đầu học cách chịu trách nhiệm với tất cả những suy nghĩ, những hành động của bản thân, bạn bắt đầu biết cuộc sống của mình cần những gì và phải sống như thế nào? Ở tuổi này, bạn có quyền lựa chọn cách sống của bản thân, cũng là đủ khả năng để hoàn thành mơ ước của chính mình.

\r\n

Chặng đường bạn cần đi phía trước còn rất dài. Hai lăm tuổi chính là lúc bạn bắt đầu cho những bước đi lớn của chính mình. Bạn có thể sai, có thể vấp ngã, có thể đau khổ nhưng cũng chính bạn phải tự đứng lên, từ làm lại những đổ vỡ kia để tiếp tục bước tiếp.

\r\n

Tôi không biết, trước hai lăm tuổi bạn là ai, bạn sống như thế nào? Tôi cũng không thể nào đánh giá được bạn. Bởi trước hai lăm, bạn chưa thể là chính mình, bạn còn phụ thuộc quá nhiều vào người khác và còn cả môi trường sống của bạn nữa. Tôi không có tư cách để phán xét bạn, để đánh giá bạn là cô gái như thế nào, xinh đẹp hay xấu xí, tốt bụng hay độc ác, ngây thơ hay gian xảo? Nhưng khi bạn hai lăm, tôi và còn rất nhiều người ngoài kia, thậm chí là cả thế giới này có thể đánh giá bạn, dù bạn chấp nhận hay không!

\r\n

Tôi sẽ không ngại ngần mà chê bạn kém cỏi nếu khi hai lăm mà bạn lại không được sống một cuộc sống xinh đẹp và hạnh phúc! Tại sao ư? Tại vì bạn đã hai lăm đấy! Hai lăm tuổi, bạn đã có thể lao động chân chính như một công dân thực sự. Bạn có thể kiếm tiền bằng chính sức lao động của bản thân. Vậy tại sao bạn không thể tự yêu quý bản thân bằng việc tặng cho chính mình một vài bộ quần áo xinh đẹp, hoặc vào những ngày quan trọng, những ngày đẹp trời sao bạn không tự thưởng cho chính mình những món quà nhỏ như một thỏi son, một đôi giày, hay thậm chí chỉ là một đôi bông tai nhỏ. Bạn có quyền làm thế và xứng đáng được nhận nó mà. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh! Bởi tôi tin, nếu bạn là một cô gái thông minh, bạn nhất định hiểu được cái gì là quan trọng_Tuổi thanh xuân ngắn ngủi hay những phù du của đồng tiền, đúng không!

\r\n

25 tuổi, bạn nhất định phải được sống xinh đẹp và hạnh phúc!

\r\n

Hai lăm tuổi, đừng vội chôn vùi tuổi trẻ của mình bằng những công việc chán ngắt, hay những môi trường lãnh đạm. Hãy mạnh dạn từ bỏ nó nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt. Bởi không chỉ bạn cảm thấy khó chịu, mà ngay cả chính những người đồng nghiệp của bạn cũng không làm gì sai để suốt ngày phải làm việc cùng bộ mặt khó chịu của bạn đâu! Bạn phải thay đổi đi! Tốt nhất, nếu có thể hãy tìm một công việc phù hợp với năng lực và đam mê của bạn, còn không thì cũng hãy suy nghĩ tích cực đi, và làm việc bằng một thái độ tốt hơn. Tôi chưa bao giờ thích có một đồng nghiệp xem đi làm như đi tù cả!

\r\n

Bạn cũng đừng ngày nào đều vùi đầu vào những chuyện đâu đâu, cuộc sống của bạn cũng vô cùng quan trọng. Ngày cuối tuần của tôi rất thú vị! Chả phải bạn luôn ghen tỵ vì điều đó ư! Vậy thì bạn hãy cũng làm đi! Thay vì dậy sớm như mọi hôm, bạn có thể ngủ nướng thêm một chút, thay vì đi chợ và dọn dẹp phòng hết cả ngày, bạn có thể làm công việc ấy đơn giản hơn, và dành thời gian còn lại để thưởng thức tách cà phê, nghe một vài bài hát quen thuộc, hoặc cũng có thể cùng bạn bè đi mua sắm, xem phim hay chỉ là tán gẫu đôi ba chuyện thường ngày… Có rất nhiều, rất nhiều việc bạn có thể làm khi còn trẻ mà!

\r\n

Còn nữa, bạn là một cô gái, bạn xứng đáng được yêu và được che chở. Với những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đau lòng, tại sao bạn không dũng cảm mà buông bỏ nó! Bạn làm đươc mà! Bạn đã hai lăm rồi, bạn có quyền từ chối mối quan hệ bạn không thích. Không ai có quyền khiến bạn đau khổ nếu bạn chưa đồng ý! Hãy khiến bản thân được hạnh phúc với những mối quan hệ tốt đẹp!

\r\n

Bạn cũng có thể quen biết một vài bạn khác giới, hiểu hơn về cách nghĩ của họ. những mối quan hệ mới luôn thú vị và có nhiều điều để khám phá lắm! Bạn cứ thử đi, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ đẹp đẽ và nhiều màu sắc hơn đấy.

\r\n

Hãy nói cho tôi biết, bạn đã hai lăm chưa! Tôi không biết trước khi hai lăm bạn xinh đẹp hay xấu xí thế nào, bạn tự tin hay tự ti ra sao, nhưng nếu bây giờ, bạn đã là cô gái hai lăm thì bạn nhất định phải có quyền được sống xinh đẹp và hạnh phúc. Không ai trên thế giới này có quyền bắt bạn phải sống một cuộc sống khác bạn mong muốn cả. Cả một tương lai tươi đẹp đang chờ đón bạn phía trước! Vậy thì tại sao bạn không tận dụng hết những khoảng thời gian thanh xuân quý giá này mà nâng niu, yêu quý chính bản thân mình. Tôi tin bạn làm được và xứng đáng được nhận nó!

\r\n

Hai lăm tuổi, hãy sống thật xinh đẹp và hạnh phúc nhất có thể bạn nhé!

\r\n

Huệ NhanTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anh Huy, Cà Ri Zê

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...