14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn

Thời trangThời trang công sở14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn
10:17:14 16/10/2015

Girly.vn -

Với những tips này, bạn sẽ không còn phải đau đầu với những rắc rối nhỏ mà khó chịu khi ăn diện nữa.

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn Làm mới đồ da lộn: Những item da lộn như giày, túi, áo khoác, v.v… sau một thời gian sử dụng thường bị cũ và trông rất “tồi tàn”. Để hồi sinh lớp da lộn như lúc mới mua, bạn hãy dùng một chiếc bàn chải mềm chà nhẹ lên bề mặt. Ngoài ra, khi những item da lộn sáng màu bị dính bẩn, bạn có thể làm sạch bằng cách chà một mẩu vỏ bánh mì lên đó.

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 1Làm giày da bóng bóng sáng trở lại: Chất liệu da bóng tuy “khó chiều” nhưng lại rất hợp gout với nước lau kính. Bạn không cần phải mua những dung dịch chuyên dụng đắt tiền mà chỉ cần chùi giày da bóng với nước lau kính, lớp da sẽ bóng sáng trở lại.

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 2Tips chọn quần jeans thật vừa vặn: Chiếc quần jeans hoàn hảo dành cho bạn chính là chiếc quần có vòng bụng vừa khít với vòng cổ của bạn. Để biết nhanh một chiếc quần jeans nào đó có đáng mặc thử hay không, hãy ướm phần cặp quần quanh cổ, nếu thấy vừa khít thì nhiều khả năng đó chính là chiếc quần lý tưởng dành cho bạn.

\r\n\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 3

\r\n

Làm sạch quần jeans mà không cần giặt: Việc giặt quần jeans quá thường xuyên vừa tốn sức vừa làm chúng kém bền. Thay vào đó, bạn có thể làm sạch chúng một cách nhàn hạ bằng việc cho chúng vào tủ lạnh qua đêm. Nhiệt độ thấp sẽ giúp tiêu diệt phần lớn vi khuẩn trên chiếc quần.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 4Làm sạch vết dầu dính trên vải: Dầu mỡ bắn lên quần áo có thể để lại vết ố vĩnh viễn. Khi chẳng may làm bắn dầu lên quần áo, hãy rắc lên đó một chút phấn rôm rồi để nguyên trong vài tiếng để phấn hút hết dầu, sau đó bạn phủi sạch phấn và mang quần áo đi giặt như bình thường.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 5Tránh rộp chân khi đi giày: Để gót chân không bị phồng rộp khi đi giày, bạn hãy dùng lăn khử mùi thoa lên phần giày tiếp xúc với gót chân và để khô, sau đó đi giày như bình thường. Dung dịch khử mùi sẽ đóng vai trò như một lớp ngăn cách trơn mềm giúp làm giảm ma sát giữa chân và giày, từ đó ngăn chặn tình trạng phồng rộp chân.

\r\n

\r\n

\r\n\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 6Để quần jeans bền hơn: Khi mới mua về, hãy ngâm quần jeans trong chậu nước có pha một chút giấm trắng. 

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 7Là (ủi) nhanh cổ áo bị nhàu: Thay vì sử dụng bàn là, bạn có thể dùng máy là tóc để là nhanh riêng vùng cổ áo.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 8Xử lý quần áo nhàu mà không cần dùng bàn là: Bạn đang rất vội và không có thời gian là quần áo? Hãy cho quần áo nhàu vào trong máy sấy và sấy nhanh trong vài phút, quần áo sẽ vừa thẳng thớm lại vừa thơm sạch hơn.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 9Nới rộng giày chật: Bạn có thể nới rộng giày chật bằng cách đổ nước vào túi zipper, đặt túi vào bên trong giày rồi cho giày vào tủ lạnh. Phần nước trong túi sau khi đông đá sẽ giúp “banh” rộng giày một cách hiệu quả.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 12Để áo lên bớt xổ lông: Hãy cho áo len vào trong tủ lạnh qua đêm, cách này sẽ giúp chúng bớt xổ và rụng lông hơn.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 10Ngăn quần tất rách thêm: Khi phát hiện một vết sứt trên chiếc quần tất của mình, hãy phủ lên vết sứt một ít sơn móng tay không màu, việc này sẽ giúp ngăn vết sứt lan rộng thành vệt rách dài.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 13Làm sạch vết ố lăn khử mùi trên áo trắng: Bạn hãy pha dung dịch 1 phần nước rửa chén, 2 phần ôxy già và một chút baking soda rồi dùng bàn chải chà dung dịch đó lên vết ố, để nguyên trong một tiếng rồi giặt lại áo, vết ố sẽ biến mất.

\r\n

\r\n

\r\n

14 tips siêu nhanh siêu hay ho giúp công cuộc ăn diện của bạn dễ dàng hơn 11Ngăn khóa kéo quần jeans bị tụt: Bằng việc gắn một chiếc móc tròn vào khóa kéo rồi móc nó vào khuy quần, bạn sẽ không còn lo chiếc khóa sẽ bị tụt nữa.

\r\n

\r\n

\r\n

Nguồn: Kênh14.vn
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...