13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang

Thời trangThời trang công sở13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang
03:41:38 11/11/2015

Girly.vn -

Thời trang là phòng khách, phong cách là phòng ngủ. Và nếu đã đặt chân vô phòng ngủ của Magic Yang, tôi chắc bạn sẽ không muốn ra…

Điểm nổi bật trong phong cách của Magic Yang là thanh lịch và phóng khoáng. Những món đồ cơ bản như sơ mi trắng, áo len, quần baggy được blogger xinh đẹp ứng dụng linh hoạt, biến những set đồ tưởng nhàm chán trở nên lôi cuốn, bắt mắt. 

\r\n

Với tín đồ thời trang xứ Trung, Magic Yang là đại diện tiêu biểu cho phong cách thanh lịch tinh tế. Từ chất liệu trang phục đến màu sắc, họa tiết và kiểu dáng – lựa chọn của Magic Yang đều hướng đến những món nhẹ nhàng nữ tính. Kiểu phối đồ của Magic là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái công sở. 

\r\n

Blog thời trang Magic Yang cập nhật đều đặn hình ảnh của cô theo tuần, theo mùa, đủ đẹp và lôi cuốn để khiến những người ái mộ cô  trở đi trở lại nhiều lần. 

\r\n

Một vài bí quyết nhỏ bạn có thể học hỏi để đẹp-không-nhàm-chán như blogger Magic Yang.

\r\n

13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang 13 điều cần biết để đẹp không nhàm chán như Magic Yang

\r\n

Trịnh Lan Anh Nguồn: Emdep.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...