10 lợi ích hiển nhiên của việc xuất bản một cuốn sách và trở thành một tác giả

Sống10 lợi ích hiển nhiên của việc xuất bản một cuốn sách và trở thành một tác giả
11:55:30 17/11/2016

Girly.vn -

1. Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một cuốn sách giống như một quảng cáo cho thương hiệu cá nhân của bạn – nhưng nó không giống như quảng cáo. Nó giống như một sơ yếu lý lịch nâng cao.\r\n2. Đối với cơ quan: Khi mọi người thấy bạn là một tác giả xuất bản một cuốn sách, bạn sẽ có được sự tín nhiệm ngay lập tức và có thẩm quyền.

10 lợi ích hiển nhiên của việc xuất bản một cuốn sách và trở thành một tác giả

\r\n

1. Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một cuốn sách giống như một quảng cáo cho thương hiệu cá nhân của bạn – nhưng nó không giống như quảng cáo. Nó giống như một sơ yếu lý lịch nâng cao.

\r\n

2. Đối với cơ quan: Khi mọi người thấy bạn là một tác giả xuất bản một cuốn sách, bạn sẽ có được sự tín nhiệm ngay lập tức và có thẩm quyền.

\r\n

3. Đó là nội dung tiếp thị: Mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số biết rằng một trong những cách tốt nhất trong tiếp thị kỹ thuật số để thu hút lưu lượng là nội dung tiếp thị. Một cuốn sách là nội dung tiếp thị.

\r\n

4. Không ai ném sách: Khi bạn tặng một cuốn sách cho những người bạn muốn làm kinh doanh và các cuốn sách ở lại với họ vĩnh viễn, đó là cách tiếp thị miễn phí!

\r\n

5. Cơ hội diễn giả: Một cuốn sách có thể giúp bạn có được buổi nói chuyện. Một cuốn sách là một bằng chứng vững chắc rằng bạn là một chuyên gia về một chủ đề.

\r\n

6. Ước mơ về công việc: Nếu bạn là tác giả, đó là một tín hiệu rõ ràng nó cho biết lĩnh vực của bạn. Cơ hội của bạn nhận được công việc mơ ước của bạn tăng lên đáng kể khi bạn là một tác giả.

\r\n

7. Tham gia vào các trường đại học: Tôi không nghĩ rằng các trường kinh doanh Ivy League và các trường đại học nhận được rất nhiều các ứng dụng với một cuốn sách! Hãy tưởng tượng các khả năng! Trường đại học cần rất nhiều sách.

\r\n

8. Giao dịch kinh doanh dễ dàng hơn: Bạn có thể gửi một bản sao có chữ ký của cuốn sách của bạn với ai đó để họ biết bạn là ai về để làm kinh doanh với nhau. Nó phá vỡ lớp băng và làm cho các cuộc đàm phán dễ dàng hơn.

\r\n

9. Báo chí và truyền thông bảo hiểm: Các phóng viên luôn tìm kiếm cho ý kiến và trích dẫn từ các chuyên gia. Và tác giả được xem là chuyên gia trong nền kinh tế tri thức ngày nay.

\r\n

10. Đầu tư tốt nhất: Xuất bản một cuốn sách tốn chi phí thời gian và tiền bạc. Nhưng đầu tư tốt nhất cho nó, bạn có thể làm tăng thương hiệu cá nhân của bạn và công ty của bạn. Nó làm tăng tiềm năng thu nhập của bạn và mở ra những cánh cửa cơ hội mới.

\r\n

Dịch từ https://www.linkedin.com/pulse/10-obvious-benefits-publishing-book-becoming-author-deepak-kanakaraju

\r\n

Vũ Lam Hiền Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet 

Tags: Sống
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...