10 điều quan trọng mà những người thành công giữ trong nhà của họ

Thành đạt10 điều quan trọng mà những người thành công giữ trong nhà của họ
10:25:47 25/05/2017

Girly.vn -

Những người thành công thường có một số sở thích đáng ngạc nhiên. Đó thường là thứ mà họ có thể làm bằng tay, như vẽ tranh hoặc điêu khắc. Đó là một cách có thể giúp họ tạm thoát khỏi công việc trong một thời gian ngắn, do đó họ có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Thành công là sự thể hiện ra bên ngoài theo cách suy nghĩ và cách sống, cũng như về năng lực cá nhân và điều đó được phản ánh ở nhà, cũng như ở nơi làm việc của họ. Vì vậy, những gì mà một người thành công có, giấu đi ở nhà giúp họ thành công? Đọc và tìm hiểu, mười điều mà nhiều người thành công giữ ở nhà:

\r\n

1. Một nguồn cảm hứng có thể đến bất cứ lúc nào, do đó họ luôn có một cuốn sổ tay.

\r\n

Điều đầu tiên mà những người thành công luôn duy trì, ngay cả ở nhà, không có gì là quá bất ngờ. Đó là một cuốn sổ tay! Họ thường là người tổ chức tốt và họ biết rằng cảm hứng có thể đến bất cứ lúc nào, do đó họ giữ một quyển sổ tay để ghi lại những suy nghĩ ngẫu nhiên ngay khi xuất hiện.

\r\n

10 điều quan trọng mà những người thành công giữ trong nhà của họ

\r\n

2. Người thành công biết rằng một cơ thể khỏe mạnh có nghĩa là một tâm trí thông suốt, do đó, họ có một nhà bếp đầy đủ các thực phẩm lành mạnh trong nhà của họ

\r\n

Bạn sẽ không tìm thấy bia và những tàn dư của pizza cuối cùng của đêm qua trong tủ lạnh của một người thành công. Họ sẽ có nó với đầy đủ các thành phần tươi ngon, bởi vì họ biết rằng một cơ thể khỏe mạnh có nghĩa là một tâm trí sáng suốt.

\r\n

3. Có sách, rất nhiều sách xung quanh

\r\n

Những người thành công luôn sẵn lòng học hỏi và họ sẽ có rất nhiều cuốn sách xung quanh họ. Nó sẽ không chỉ là sách động lực và hướng dẫn tham khảo kinh doanh, đó cũng là sách văn học và lịch sử, để họ có thể hiểu thế giới xung quanh họ tốt hơn.

\r\n

4. Một khu ăn uống thích hợp

\r\n

Những người thành công thường có xu hướng nắm bắt tốt hơn tầm quan trọng của sự cân bằng trong cuộc sống. Rất khó có thể ăn các bữa ăn của họ trong khi xem TV hoặc trả lời email, vì vậy họ biết rằng tốt hơn hết là tắt máy và tận hưởng thời gian với gia đình.

\r\n

5. Một không gian làm việc chuyên biệt, đầy hứng thú và thoải mái

\r\n

Có một khu vực làm việc chuyên biệt là một cách khác mà người thành công có thể tách cuộc sống làm việc của họ cho thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Họ sẽ có một khu vực yên tĩnh trong nhà, nơi họ có thể làm việc không bị gián đoạn và, khi họ đã hoàn thành, họ có thể đóng cửa nó lại và như là để nó một mình.

\r\n

6. Nguồn internet tốt, nhanh

\r\n

Một nguồn internet kết nối có dây, đó là điều cần thiết nhất cho người thành công . Khi họ phải làm việc ở nhà, họ không muốn chờ đợi hàng giờ để tải xuống hoặc thấy rằng họ đang ngoại tuyến, vì vậy họ sẽ đầu tư vào kết nối băng thông rộng, nhanh và tốt.

\r\n

10 điều quan trọng mà những người thành công giữ trong nhà của họ

\r\n

7. Một danh sách các mục tiêu của họ được hiển thị ở vị trí nổi bật để thúc đẩy họ

\r\n

Theo những người thành công thì mục tiêu là định hướng và tất yếu họ không muốn để mất đi mục tiêu của mình. Họ sẽ để chúng ở những vị trí được cho là nổi bật nhất, ví dụ như trên bảng, hay trong khu vực làm việc của họ.

\r\n

8. Không gian để vận động

\r\n

Cũng như việc ăn uống lành mạnh, thì họ cũng muốn giữ mình luôn mạnh khỏe. Ở một nơi nào đó trong nhà của người thành công, bạn sẽ tìm thấy một phòng tập thể dục hoặc các thiết bị luyện tập khác. Ít nhất, bạn sẽ tìm thấy một đôi giày chạy bộ.

\r\n

9. Đặt báo thức vào mỗi buổi sáng

\r\n

Họ không nằm ngủ nướng cho đến 11h sáng; họ sẽ muốn có một khởi đầu vào mỗi sáng sớm. Những người thành công thường tận dụng thời gian sẵn có của mình và bao gồm cả những đầu giờ của buổi sáng.

\r\n

10. Có sở thích không liên quan đến công việc

\r\n

Những người thành công thường có một số sở thích đáng ngạc nhiên. Đó thường là thứ mà họ có thể làm bằng tay, như vẽ tranh hoặc điêu khắc. Đó là một cách có thể giúp họ tạm thoát khỏi công việc trong một thời gian ngắn, do đó họ có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

\r\n

Dịch từ: Business Platform

\r\n

NắngTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet

Giới thiệu về tác giả:

Nắng

Phong cách sống - yêu - làm việc\r\n...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...